Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19

TPO - Các diễn viên như Bảo Hân, Lan Phương, Thúy Diễm,... đã nhìn lại một năm nhiều thay đổi với những dấu ấn riêng trong sự nghiệp.

Năm 2020 là một năm nhiều biến động vì tình hình dịch COVID-19. Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí phải hủy bỏ hoặc dời lịch. Các nghệ sĩ chia sẻ với Tiền Phong về "năm COVID" đáng nhớ!

Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 1 Chia sẻ về năm 2020, diễn viên trẻ Bảo Hân cho biết: "Năm 2020 của Bảo Hân được xem là một năm có khá thay đổi. Được mọi người biết tới với vai diễn Ánh Dương trong "Về nhà đi con" và nối tiếp sau đó, Hân tham gia "Những ngày không quên" ngay trong mùa dịch. Năm 2020 cũng là một năm khó khăn cho rất nhiều người, thế nhưng Bảo Hân cũng đã cố gắng rất nhiều trong việc học cũng như trong sự nghiệp làm diễn viên"
Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 2 Thùy Anh cũng là gương mặt diễn viên trẻ thu hút nhiều chú ý trong năm qua. Nữ diễn viên 9x cho biết thời gian giãn cách xã hội cho cô "nhìn cuộc sống theo nhiều góc hơn". Thùy Anh dành thời gian rảnh thời nhà để chăm sóc bản thân, nuôi mèo và trau dồi kĩ năng diễn xuất.
Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 3 Gặp gỡ Thúy Diễm trong một chiều đông ở Hà Nội, bà xã Lương Thế Thành tự tin rằng 2020 sẽ là năm cô làm việc năng nổ nhất nếu không có dịch bệnh xảy ra. "Bù lại năm 2020 vẫn khá thành công khi những bộ phim lên sóng được khán giả đón nhận nhiệt liệt như "Cát Đỏ". Đó là một điểm sáng mà tôi nghĩ là khó tìm ở những bộ phim khác, có một Thúy Diễm hoàn toàn khác, một hình ảnh khác xa tôi hằng ngày và có lẽ sẽ không bao giờ quên được" - nữ diễn viên bày tỏ.
Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 4 Với Kim Oanh, dịch bệnh trong năm qua làm xáo trộn không nhỏ tới cuộc sống và công việc: lịch quay phim gián đoạn, việc kinh doanh ảnh hưởng. Kim Oanh nhắn nhủ khán giả: "Buồn thì cũng có buồn, tổn thất thì cũng có tổn thất nhưng chúng ta vẫn phải vượt qua thôi!".
Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 5 Giống với diễn viên Kim Oanh, cô nàng Trúc Mây cho biết: "Năm 2020 có nhiều biến động với mình và cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn may mắn là gia đình Mây vẫn bình an, mọi người ai cũng khoẻ mạnh và ngoài việc diễn thì mảng kinh doanh của Mây cũng khá ổn định. Nên đối với riêng Mây năm 2020 coi như vậy cũng đủ"
Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 6 Ngược lại, nữ ca sĩ MLee lại khá phấn chấn khi tổng kết năm 2020 với nhiều "thành tích". Sau thành công của MV "Cá cắn câu", "bông hồng lai" xinh đẹp chia sẻ cô đang theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp cũng như ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật
Bảo Hân, Lan Phương và dàn sao Việt nhìn lại một năm nhiều biến động vì COVID-19 ảnh 7 Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương hài hước đùa rằng cô sợ khán giả quên mất mình nếu như dịch bệnh kéo dài làm gián đoạn các dự án phim. Lan Phương cho biết: "Ngay sau dịch, Phương tham gia bộ phim "Trói buộc yêu thương". Sau đó mình cũng có lời mời đóng web drama và các sự án làm MC gameshow, cùng dự án phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành sẽ phát trong Tết năm nay..."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.
Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...