Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi

TPO - SAO VIỆT 31/12: Đoạn livestream ghi lại khoảnh khắc Quách Tuấn Du đau lòng biết tin người anh qua đời gây nhiều tranh cãi trên mạng. Mới đây, anh đã lên tiếng về clip này. 
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 1 Liên quan đến nhiều tranh cãi trên mạng về đoạn livestream bày tỏ cảm xúc khi ca sĩ Quang Long qua đời, Quách Tuấn Du viết: "Hôm qua khi biết tin Long mất, cảm xúc Du mất bình tĩnh và hốt hoảng nên không kiềm chế. Cùng vì thói quen Du hay live stream nên Du bật live cũng chỉ muốn thông báo đến mọi người xác minh tin là thật nhanh nhất. Bây giờ mới hoảng hồn bình tĩnh lại thì thấy có nhiều người chỉ trích. Mọi người hiểu cảm giác mất đi người thân mà phải không? Du với Long cùng quê đi hát cùng thời cùng lứa nên khi nghe Long mất, Du càng sợ mình gặp cái chết độ quỵ như thế. Du cũng hay tắm đêm khi đi diễn về nên cảm giác xúc động mạnh và hốt hoảng lúc đó. Nhiều người không đồng cảm thì nghĩ đi hướng khác... Du nói thật đến lúc như thế này rồi Du làm gì và sống ra sao những ai từng tiếp xúc mình sẽ hiểu. Chỉ mong sao những người chưa từng tiếp xúc mình thì đừng phán xét tuỳ tiện, dẫu sao cũng xuất phát từ tính cách của Du là người hay xúc động mạnh. Mong mọi người đọc và chia sẽ cùng Du trong lúc này ... Đoạn chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng gây chú ý và nhận nhiều lời nhận xét, an ủi từ khán giả. 
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 2 Lệ Quyên hạnh phúc khoe ảnh ôm hoa kèm theo dòng ẩn ý nói về "ngày đặc biệt" khiến khán giả tò mò. 
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 3 Hồ Ngọc Hà tung hình ảnh gia đình hạnh phúc gây "sốt" mạng xã hội.
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 4 Mỹ Tâm tung hình khoe nhan sắc trẻ trung, hé lộ sản phẩm sắp ra. 
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 5 Phương Linh đẹp hút hồn ở tuổi 36. 
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 6 Xuân Hinh đăng hình hậu trường dễ thương. 
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 7 Bảo Anh sexy trong bikini da báo cá tính, hé lộ hình xăm ở vị trí đặc biệt.  
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 8 Đông Nhi và ông xã chia sẻ khoảnh khắc hài hước khi thư giãn cùng nhau tranh thủ lúc con gái đi ngủ.  
Quách Tuấn Du lên tiếng khi quay livestream khóc lúc Vân Quang Long qua đời gây tranh cãi ảnh 9 Trường Giang vui đùa cùng con nhưng không quên facetime chia sẻ với vợ. 
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.