Jessie J vật lộn với bệnh rối loạn thính lực

Jessie J vật lộn với bệnh rối loạn thính lực
TPO - Nữ ca sĩ đình đám toàn cầu đang mắc phải căn bệnh nghiêm trọng và đe dọa sự nghiệp ca hát của cô.

Ngày 28/12, truyền thông Mỹ đưa tin Jessie J - nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu với loạt bản hit: Price Tag, Bang Bang, Flashlight... mắc bệnh rối loạn thính lực (Meniere). Người mắc bệnh sẽ bị ù tai kéo dài kèm theo những cơn chóng mặt và có thể mất thính lực vĩnh viễn. Căn bệnh này có khả năng buộc cô từ giã nghiệp ca hát.

Jessie J vật lộn với bệnh rối loạn thính lực ảnh 1 Jessie J

Jessie J đau lòng tiết lộ trên trang Instagram rằng cô đã phải vật lộn để nghe, hát hoặc thậm chí đi trên một đường thẳng. Cô chia sẻ: "Tôi thức dậy và cảm thấy như mình bị điếc hoàn toàn tai phải, không thể đi lại trên đường thẳng. Và rồi tôi được thông báo rằng mình mắc hội chứng Meniere. Tôi biết rằng rất nhiều người mắc phải chứng bệnh này. Rất nhiều người liên hệ với tôi và cho tôi những lời khuyên tuyệt vời. Bệnh tật có thể tồi tệ hơn nhiều và tôi vô cùng biết ơn vì mình đã ổn hơn".

Jessie J vật lộn với bệnh rối loạn thính lực ảnh 2 Hình ảnh mới nhất của Jessie J trên Instagram 

Vì căn bệnh này nên Jessie J không thể tận hưởng Giáng sinh bên cạnh người thân mà phải nhập viện điều trị. "Vào đêm Giáng sinh, tôi ở trong bệnh viện khám tai. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng tôi rất vui vì tôi đã đi khám sớm, phát hiện ra bệnh và cho tôi dùng đúng loại thuốc nên hôm nay tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều" - nữ ca sĩ cho biết.

MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.