Có 800 kết quả :

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger. (Ảnh: Reuters)

Cuộc đời của ‘đại thụ’ ngoại giao Henry Kissinger

TPO - Với vai trò ngoại trưởng và cố vấn an ninh quốc gia của Mỹ, ông Henry Kissinger tham gia và kiến tạo nhiều sự kiện mang tính bước ngoặt trong thời đại của mình. Nhiều người ca ngợi ông Kissinger vì sự thông minh và kinh nghiệm sâu rộng, nhưng cũng có một số người coi ông là tội phạm chiến tranh…
Ông Lý Khắc Cường được nhớ đến với nhiều quyết sách về kinh tế. Ảnh: Xinhua.

Di sản của cựu Thủ tướng Trung Quốc vừa qua đời vì đau tim

TPO - Cựu Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường qua đời rạng sáng 27/10 ở Thượng Hải sau một cơn đau tim, CCTV đưa tin. Trong một thập kỷ làm thủ tướng, ông Lý đã lèo lái nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vượt qua giai đoạn khó khăn: Nợ chính phủ ngày càng tăng; căng thẳng thương mại với Mỹ và đại dịch COVID-19, South China Morning Post nhận định.
Tướng quân đội Nga qua đời

Tướng quân đội Nga qua đời

TPO - Hãng thông tấn Tass cho biết một vị tướng cấp cao của Nga đã qua đời. Theo CNN, ông được cho là đã tham gia chỉ huy hoạt động của quân đội Nga ở Ukraine, nhưng thông tin này chưa được xác nhận.
Nghệ sĩ Văn Vượng qua đời

Nghệ sĩ Văn Vượng qua đời

TPO - Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam thông báo tin buồn: NSƯT Văn Vượng qua đời. Ông rời cõi tạm vào ngày 11/2 tại nhà riêng, hưởng thọ 83 tuổi. Nghệ sĩ guitar Văn Vượng được nhớ đến qua bộ phim "Hà Nội trong mắt ai" và ca khúc nhạc phim cùng tên.
NSND Trần Tiến: Thiên bẩm diễn xuất

NSND Trần Tiến: Thiên bẩm diễn xuất

TPO - Trong giới sân khấu, NSND Trần Tiến được ví như một trong số diễn viên kịch nói xuất sắc nhất Việt Nam, ông là người có thiên bẩm trong diễn xuất, đặc biệt là khả năng sáng tạo trong mỗi vai diễn.