Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng sau khi bị tố gây tai nạn, lảng tránh bồi thường

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng sau khi bị tố gây tai nạn, lảng tránh bồi thường
TPO - Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đăng tải bài viết kèm hình ảnh tố nam diễn viên Huỳnh Anh gây tai nạn do mở cửa xe ô tô sai quy định và không hợp tác đền bù thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Cụ thể, người này cho biết vào đêm mùng 4 Tết đang đi trên đường thì gặp xe ô tô của Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa, khiến xe máy bị ngã và người ngồi sau còn gãy răng. Tại hiện trường, khi công an đến giải quyết thì Huỳnh Anh đề nghị hòa giải, chấp nhận thanh toán thiệt hại về xe máy và người bị gây tai nạn. Tuy nhiên, sau khi người này đi sửa xe và gửi hóa đơn thì nam diễn viên lại kì kèo, lấy lý do xe máy đi sai làn nên không thanh toán tiền sửa xe, thậm chí còn đòi ngược lại tiền sửa chữa cánh cửa ô tô.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng sau khi bị tố gây tai nạn, lảng tránh bồi thường ảnh 1

Tòa khoản có tên M.H đăng bài tố Huỳnh Anh từ chối bồi thường thiệt hại cho nạn nhân. 

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, đa số ý kiến đều cho rằng phía Huỳnh Anh là người có lỗi và bức xúc trước thái độ không hợp tác của anh với người bị nạn. Không để mọi chuyện đi quá xa, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi và chia sẻ trên trang cá nhân về vụ việc nói trên, anh viết:

“Chào mọi người. Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn. Mình up status này trước hết là cảm ơn 2 em Đức và Trường đã không một lời trách mình, mà đã rất mềm mỏng cùng mình giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất.

Sau đó, một lần nữa mình chân thành xin lỗi vì đã vô ý gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản trực tiếp đến em Đức và em Trường. Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đức và Trường.

Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình”.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng sau khi bị tố gây tai nạn, lảng tránh bồi thường ảnh 2 Huỳnh Anh nhận sai và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân.

Hiện, phía nạn nhân cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của nam diễn viên và giải quyết nội bộ, đồng thời mong muốn sự việc không bị đẩy đi quá xa. 

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.