Khán giả không tin NSND Hoàng Dũng vừa ra đi

TPO - Thông tin NSND Hoàng Dũng bất ngờ ra đi khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc thương.

NSND Hoàng Dũng mất vào 14h15 chiều nay 14/2 tại tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Ông tên đầy đủ Hoàng Tiến Dũng, quê quán Hưng Yên, sinh năm 1956 tại Hà Nội.

Suốt cuộc đời NSND Hoàng Dũng gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội. Ông trở thành Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2002, giữ cương vị Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ tháng 12/2007 cho tới khi về hưu tháng 1/2017. Ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân năm 2007.

Khán giả không tin NSND Hoàng Dũng vừa ra đi ảnh 1 NSND Hoàng Dũng là cái tên gắn liền với sân khấu Kịch Hà Nội và nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. 

Không chỉ là một nghệ sĩ gạo cội của sân khấu kịch Hà Nội, NSND Hoàng Dũng còn được khán giả hâm mộ ở nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như “Người phán xử”, “Đàn trời”, “Về nhà đi con”, “Sinh tử”... và bộ phim đang được phát sóng "Trở về giữa yêu thương". Đặc biệt là vai diễn ông trùm Phan Quân trong bộ phim “Người phán xử” được nhiều khán giả yêu mến. 

Khán giả không tin NSND Hoàng Dũng vừa ra đi ảnh 2 Nhiều khán giả bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng. 

Trước sự ra đi bất ngờ của NSND Hoàng Dũng, nhiều khán giả bày tỏ sự thương tiếc và biết ơn với một cây cao bóng cả trong làng Kịch cũng như phim truyền hình Việt Nam: “Những con người gắn bó với tuổi thơ và thanh xuân của tôi dường như đang lần lượt ra đi. Xin chia buồn cùng gia đình chú.”, "Không thể tin được luôn. Vĩnh biệt chú!"; “Ôi những bộ phim của chú gắn liền với tuổi thơ của 8x, 9x. Cháu sẽ nhớ mãi trong tim.”, “Nghe tin mà nghẹn lòng quá. Xin chia buồn cùng gia đình bác.”, “Nhớ mãi câu nói của bác. Gia đình là thứ quan trọng nhất còn những thứ khác có hay không không quan trọng.”....

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

TPO - Bài ca Lạc Việt là chủ đề chương trình nghệ thuật mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương do Trung tâm ca nhạc nhẹ Thành phố (Sở VH-TT TPHCM) tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 21/4 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch) tại Khu Tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (Phường Long Bình- TP Thủ Đức).
Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.