MC Đinh Tiến Dũng từng do dự khi nhận lời dẫn 'Ai là triệu phú'

MC Đinh Tiến Dũng từng do dự khi nhận lời dẫn 'Ai là triệu phú'
TPO - Mới đây MC "Ai là triệu phú" Đinh Tiến Dũng tham gia chương trình "Alo Tết" với vai trò khách mời. Tại đây, anh đã có những chia sẻ thú vị về việc trở thành MC của gameshow nổi tiếng này. 

Được đông đảo khán giả biết tới với biệt danh "Giáo sư Cù Trọng Xoay", khi được MC Tuấn Tú hỏi liệu Đinh Tiến Dũng có phải giáo sư thật hay không, nam MC đã tiết lộ nguồn gốc của biệt danh đặc biệt này: "Đấy chỉ là nhân vật thôi, nhân vật Giáo sư Xoay. Khi viết format này ban đầu tôi định đặt tên cho nhân vật là Trần Xoáy và Trần Xoay. Ngày đầu tiên anh Bắc quay cùng tôi, anh nói là 'Xin chào mừng quý vị và các bạn...'. Nhưng vì anh ấy không nhớ tên nhân vật trong kịch bản là Trần Xoay nên đã khựng lại và giới thiệu luôn là Giáo sư Cù Trọng Xoay. Tôi giật mình và bảo là sai kịch bản rồi nhưng quay sang thấy anh đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn ngồi yên, anh còn cười. Từ đó biệt danh ấy ăn sâu vào trong tôi chứ tôi không phải người đặt ra cái tên ấy mà là anh Xuân Bắc".

MC Đinh Tiến Dũng từng do dự khi nhận lời dẫn 'Ai là triệu phú' ảnh 1 MC Đinh Tiến Dũng tham gia chương trình "Alo Tết" với vai trò khách mời. 

Trong chương trình, trích đoạn Đinh Tiến Dũng tham gia chương trình “Khách của VTV3” năm 2011 được phát sóng. Trong đó, anh chia sẻ với MC Lại Văn Sâm về mong muốn được tham gia thử sức vị trí MC của chương trình "Ai là triệu phú" nhưng vẫn chưa có cơ hội. Đúng 10 năm sau, Đinh Tiến Dũng chính thức làm MC số đầu tiên của gameshow này trong số phát sóng tháng 1/2021. 

MC Đinh Tiến Dũng từng do dự khi nhận lời dẫn 'Ai là triệu phú' ảnh 2  Đinh Tiến Dũng trở thành MC dẫn chương trình "Ai là Triệu Phú" thay cho Phan Đăng. 

Bên cạnh đó, MC Đinh Diệp Chi đồng thời cũng là đạo diễn của chương trình “Ai là triệu phú” chia sẻ kỉ niệm đặc biệt khi cô gọi điện mời Đinh Tiến Dũng làm MC, nhưng anh không trả lời luôn mà nói sẽ suy nghĩ thêm. "Giáo sư Xoay" lập tức lên tiếng giải thích: “Tôi từng đi casting người dẫn Ai là triệu phú với MC Phan Đăng trước đây nhưng thua cuộc. Do vậy lần này khi được MC Diệp Chi mời anh tưởng phải casting lần nữa nên nỗi sợ quá khứ tràn về”. Tuy nhiên theo chia sẻ của Diệp Chi thì lần này Đinh Tiến Dũng được mời thẳng vào vị trí người dẫn Ai là phiệu phú mà không cần casting. 

MC Đinh Tiến Dũng từng do dự khi nhận lời dẫn 'Ai là triệu phú' ảnh 3  MC Diệp Chi tố Đinh Tiến Dũng khá "kiêu" khi cô ngỏ lời mời làm MC cho "Ai là triệu phú". 
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.