NSƯT Hữu Châu bức xúc khi bị nghi 'đá xéo' đàn em đạo nhái

NSƯT Hữu Châu bức xúc khi bị nghi 'đá xéo' đàn em đạo nhái
TPO - Trước nghi vấn 'bóng gió' đàn em về nghi vấn đạo nhái, NSƯT Hữu Châu chính thức lên tiếng khẳng định đó là giả mạo. 

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một bình luận từ tài khoản có tích xanh mang tên NSƯT Hữu Châu bàn luận về vấn nạn đạo nhái trong thời gian qua. Đáng nói hơn, tài khoản Facebook này ẩn ý nhắc đến chuyện có một vài cá nhân thường vướng vào chuyện bản quyền, gần đây còn dùng tiền mua lại luôn người tố mình "trộm cắp". "Muốn phế bỏ nạn ăn cắp trong nền nghệ thuật Việt Nam thì chỉ cần tẩy chay nguồn kiếm tiền. Nói thì dễ chứ làm thì khó, đâu phải một mình muốn làm là được. Xã hội có hiểu và đồng lòng không?", tài khoản này nêu quan điểm.

 
NSƯT Hữu Châu bức xúc khi bị nghi 'đá xéo' đàn em đạo nhái ảnh 1 Bình luận gây xôn xao trước đó được cho là của NSƯT Hữu Châu. 

Bức xúc trước việc bị mạo danh, NSƯT Hữu Châu đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân, khẳng định tài khoản đưa ra bình luận kia là tài khoản giả mạo. Nam nghệ sĩ viết: “Tai nạn ở đâu ập tới, tôi là diễn viên bên sân khấu, tôi không biết gì bên nhạc. Những câu bình luận trên không phải là tôi. Chưa bao giờ trên Facebook tôi bình luận gì mà xúc phạm ai cả. Mong các chư vị hiểu phân định cho rõ ràng. Bình luận trên là giả mạo, tôi rất buồn sao lại mượn danh tôi như vậy!”. 

NSƯT Hữu Châu bức xúc khi bị nghi 'đá xéo' đàn em đạo nhái ảnh 2 NSƯT Hữu Châu khẳng định có kẻ lợi dụng và giả mạo mình. 

Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp, khán giả đều bày tỏ lòng tin với nam nghệ sĩ đồng thời khuyên anh tìm ra kẻ mạo danh và xử lý thích đáng: “Trời, 1 nghệ sĩ đáng kính mà tụi nó dám làm vậy. Bực thật đó chú ạ. Chắc chắn đó không phải comment của chú rồi.“, “Đọc câu từ là biết ngay không phải anh Hữu Châu rồi.”, “Chắc có đứa mượn danh chú rồi. Không sao đâu chú, mọi người sẽ hiểu chú thôi ạ"...

Bên cạnh đó, chia sẻ thêm với truyền thông, NSƯT Hữu Châu cho biết nhiều năm qua anh không hề nhận xét hay có ý “đá xéo” đồng nghiệp. Trang Facebook cá nhân cũng chỉ để chia sẻ những điều tích cực và niềm vui đến cho người khác. 


MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.