Nữ idol nhóm T-ARA bị kẻ xấu đột nhập nhà riêng, dọa giết

TPO - Công ty quản lý của Soyeon cho biết cô đang rất sợ hãi và hoang mang tột độ khi người lạ đột nhập vào nhà riêng, đe dọa tính mạng.

Sports Seoul thông tin, theo báo cáo của Sở cảnh sát Gangnam, Seoul, ca sĩ Soyeon (nhóm T-ARA) gần đây đã nộp đơn trình báo sau khi một người lạ đột nhập vào nhà riêng lúc 22 giờ 10 phút ngày 24/02.

Người trong cuộc cho biết Soyeon đã phải đối phó với kẻ theo dõi này trong nhiều năm và trước đó cô tiết lộ đã bị tên này liên tục quấy rối vào năm 2011. Đối tượng này đột nhập vào nhà lấy trộm đồ lót, thậm chí còn hăm dọa đến tính mạng của nữ thần tượng.

Nữ idol nhóm T-ARA bị kẻ xấu đột nhập nhà riêng, dọa giết ảnh 1 Soyeon

Giọng ca chính của T-ARA hiện tại đang hoang mang và sợ hãi tột độ. Công ty của Soyeon có kế hoạch khởi kiện kẻ đột nhập để bảo vệ an toàn cho nữ nghệ sĩ. Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra kẻ tình nghi, người này được cho là fan cuồng của cô.

Trước đó một ngày, một thành viên khác của T-ARA là Jiyeon cũng phải đối mặt nguy hiểm khi một kẻ lạ mặt dọa giết. Mỹ nhân sinh năm 1993 bàng hoàng khi nhận được rất nhiều tin nhắn đòi "thủ tiêu" trên mạng xã hội như Instagram cá nhân và tài khoản Twitter. Tên này còn đặt đồng hồ đếm ngược đến ngày 6/6/2021 lúc 3h33 sẽ là thời điểm làm hại cô.

Nữ idol nhóm T-ARA bị kẻ xấu đột nhập nhà riêng, dọa giết ảnh 2 Jiyeon

Công ty chủ quản của nữ idol Partners Park đang thu thập bằng chứng và làm việc với Sở cảnh sát Seoul Seongdong. Họ cho biết sẽ không khoan nhượng trước bất cứ hành vi gây tổn hại đến thể chất cũng như tinh thần của nghệ sĩ.

Sự việc hiện đang khiến khán giả vô cùng lo lắng trước sự an toàn, riêng tư của các ngôi sao. Nhiều người hâm mộ cho rằng các công ty quản lý nên có can thiệp kịp thời và cứng rắn để bảo vệ nghệ sĩ, răn đê những kẻ quá khích, tránh những tai nạn đáng tiếc.

Theo AllKpop
MỚI - NÓNG