Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai'

TPO - Dù chưa được phép của MC nhưng chàng trai đã bất ngờ dành nụ hôn cho cô gái mới quen khiến Quyền Linh hoảng hốt.

Trong tập 697 chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, khán giả đã chứng kiến màn se duyên của Nguyễn Văn Cầu (29 tuổi), kỹ sư xây dựng ở Quảng Nam và cô gái có tên độc lạ Lê Thị Ánh Vàng (30 tuổi) cũng là người Quảng Nam, là nhân viên ngân hàng ở TP.HCM.

Ánh Vàng tự tin giới thiệu mình là cô gái tuy không cao nhưng não thì đủ dùng. Hơi khó tính nhưng cực kỳ tốt tính, chỉ số cảm xúc (EQ) không tốt bằng chỉ số thông minh (IQ) nên rất ngại giao tiếp với người lạ.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 1 Cặp đôi của tập 697

Nhắc đến khuyết điểm, cô bộc bạch bản thân khá khó tính, hay đặt ra những tiêu chuẩn cho bản thân và người khác. Nếu không đạt được những tiêu chuẩn đó, Ánh Vàng sẽ cảm thấy khó chịu, nhăn nhó với mọi người.

Phía đối phương, anh Cầu chia sẻ là một người hiền lành, thật thà hay giúp đỡ mọi người, hòa nhã, dễ tính. Về khuyết điểm, anh tự nhận hay la cà, nhậu nhẹt với bạn bè. Anh đã trải qua hai mối tình, từ thời cấp 3 và gắn bó nhất là 2 năm, vì điều kiện đi học xa nên không thể đi được lâu hơn. Lắng nghe những tâm sự của khách mời, MC Quyền Linh khuyên anh nên dành thời gian chăm sóc cho bạn gái nhiều hơn, phụ nữ rất cần được lắng nghe, quan tâm.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 2
Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 3

Tình trường của cô gái Ánh Vàng chỉ là con số 0, cô hài hước nói: “Em ế từ trong bụng mẹ ế ra”. Cô giải thích: “Lúc nhỏ em nghe lời phụ huynh, thầy cô nên không có yêu đương. Sau này ra trường đi làm lại tin tưởng mọi người quá nên em lại ế. Vì em chơi với đám bạn cũng ế giống như mình nên có suy nghĩ chơi với bạn vui hơn việc có người yêu. Thành ra bây giờ các bạn đều không lập gia đình thì cũng có người yêu”.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, hai người đều có cảm tình với nhau và dành những lời khen cho đối phương. Anh cầu tâm sự là người hay giúp mẹ công việc nhà vì là con cả, bố mất sớm nên phải chăm lo cho gia đình. Ánh Vàng cho biết cô đã sẵn sàng cho chuyện hôn nhân, tuy nhiên còn phải chờ quá trình tìm hiểu và duyên số của cả hai.

Sau khoảng thời gian ngắn hai người cởi mở chia sẻ với nhau về tương lai, những điểm chung, anh Cầu và Áng Vàng đã cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Cả hai quyết định bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay của khán giả và sự vui mừng của MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 4
Quyền Linh hoảng hốt khi chàng trai 'cướp' nụ hôn đầu của cô gái chưa mảnh tình 'vắt vai' ảnh 5

Không những vậy, anh chàng còn mạnh dạn hôn lên tóc Ánh Vàng khiến cô đỏ mặt, hành động bất ngờ này khiến Quyền Linh hoảng hốt: "Phạm luật rồi, chúng tôi chưa cho phép mà. Nhưng như vậy cũng hay, coi như cá đã về với nước rồi đó. Hồi nãy là phạm luật, còn bây giờ chương trình cho bạn hôn tiếp nè". Cô gái Ánh Vàng thẹn thùng nói: "Cái hôn đầu tiên của em đó mọi người ơi". Hai MC thay mặt chương trình dành lời chúc phúc cho cặp đôi có những buổi hẹn hò lãng mạn và nhanh chóng đi đến hôn nhân.

MỚI - NÓNG