Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mạnh dạn xin làm vợ đối phương ngay lần gặp đầu tiên

TPO - Một thân một mình đến chương trình hẹn hò, cô gái Khánh An để lại ấn tượng cho khán giả khi không ngần ngại “thả thính” đối phương.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 624 mới đây đã tác thành cho 2 bạn trẻ Trần Thanh Phong (34 tuổi, kỹ sư xây dựng tại Long An) và Lê Hoàng Khánh Đan (25 tuổi, trang điểm tự do, đang làm việc ở TP. Hồ Chí Minh).

Khánh Đan tự nhận xét bản thân là một người dễ gần, hoạt bát và dễ nói chuyện. Điểm yếu duy nhất của cô là hay quên, thậm chí có lần người lạ đánh tráo đôi giày nhưng cô không hề hay biết. Cô có một thời gian phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Vậy nên sau khi nỗ lực vượt qua, Khánh Đan muốn tìm một người có thể gắn bó và đi cùng cô đến cuối đời.

Phía nhà trai, Thanh Phong thể hiện là một mẫu hình đàn ông tốt khi không biết rượu chè, đam mê công việc và quan tâm đến gia đình. Nói về điểm yếu, anh thấy bản thân dễ nổi nóng khi đang tập trung làm việc mà có người quấy rầy.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mạnh dạn xin làm vợ đối phương ngay lần gặp đầu tiên ảnh 1 Khánh Đan.
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mạnh dạn xin làm vợ đối phương ngay lần gặp đầu tiên ảnh 2 Thanh Phong.

Dù đã 35 tuổi nhưng kinh nghiệm tình trường của anh không hề có nhiều. Anh quan niệm phải cưới thì mới sống thử cho dù bạn gái có chấp nhận hay không. Nghe xong, MC Quyền Linh cảm thán thốt lên: “Tìm đâu ra một người đàng hoàng như vậy bây giờ!”.

Đến với chương trình, Khánh Đan hy vọng tìm được một anh chàng cao hơn mình, không quá gầy. Ăn mặc làm đẹp không cần chỉnh chu quá mức vì cô có thể cải thiện cho người yêu. Tiêu chuẩn Thanh Phong đặt ra cho bạn gái tương lai thứ nhất phải hiền, tiếp đến là có công ăn việc làm ổn định, biết lắng nghe và không bợm nhậu quá đà.

Hai bên đã có cuộc trò chuyện để hiểu đối phương nhiều hơn. Khoảng cách địa lý và tính chất công việc là những gì 2 người rất quan tâm, nhưng họ đều có thể thu xếp thời gian để gặp nhau nếu Khánh Đan và Thanh Phong tiến triển mối quan hệ tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mạnh dạn xin làm vợ đối phương ngay lần gặp đầu tiên ảnh 3  
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái mạnh dạn xin làm vợ đối phương ngay lần gặp đầu tiên ảnh 4  

Cô gái trẻ thể hiện mình là một người rất năng động, mạnh dạn khi không ngại ngần đề nghị chàng trai rước về dinh để xóa đi cản trở về khoảng cách. Thanh Phong lập tức phản hồi rằng anh sẽ chiều theo ý nguyện của bạn gái nếu 2 người kết hôn. “Anh không ép buộc em làm gì hết, chỉ cần em thích là được”, chàng trai thể hiện sự ga lăng, chiều chuộng.

Nói đến đây, Khánh Đan ngại ngùng: “Nhưng em thích nhất một nghề mà không có kiếm tiền được… Em muốn làm vợ anh”. Lúc này, Thanh Phong chỉ biết “ôm tim” cười ngại ngùng vì câu nói “thả thính” quá đáng yêu của cô gái.

Sau khoảng thời gian ngắn ngủi trò chuyện tìm hiểu, Khánh Đan và Thanh Phong quyết định kết đôi và hy vọng mối quan hệ sẽ không dừng lại ở mức tình bạn. 2 người trao cho nhau nụ hôn đầu tiên trong sự chúc phúc của các MC và khán giả.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.