Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ

Chàng trai Hà Nội đem yêu cầu khắt khe đi tuyển người yêu
Chàng trai Hà Nội đem yêu cầu khắt khe đi tuyển người yêu
TPO - Quán quân ngôi sao Phương Nam, ca sĩ Kiều Oanh là nữ chính tiếp theo lên “Hành Lý Tình Yêu” tìm người hẹn hò. Trong số ba chàng trai đến chương trình, có một chàng trai Hà Nội tưởng hiện đại mà lại truyền thống không tưởng.

Tập 5 “Hành lý tình yêu” phát sóng 20h tối 12/7 trên VTV3. Kiều Oanh cho biết cô là người nuông chiều cảm xúc của mình, không thích “trai hư” nhưng lại luôn bị họ thu hút. Chàng trai đầu tiên đến chinh phục Kiều Oanh là Quốc Thắng, ông chủ của chuỗi 10 cửa hàng nước hoa trên toàn quốc. Tự nhận mình là người rất hiểu tâm lý phụ nữ và có điều kiện đầy đủ về tài chính, Quốc Thắng lên chương trình để tìm mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời mình.

Tuy nhiên khi Quốc Thắng đưa ra 2 bí mật “Anh quan tâm tất cả phụ nữ giống như người yêu” và “Anh toàn bị người yêu cũ bắt nạt do quá cưng chiều họ”, liền bị từ chối. Kiều Oanh giải thích, cô rất ích kỷ trong tình yêu, không muốn bạn trai mình quan tâm các cô gái khác ngoài mình. Cô nói thêm, thích một người đàn ông bản lĩnh, chủ động, trưởng thành, là chỗ dựa vững chắc cho mình chứ không phải là một anh chàng cưng chiều bạn gái đến nỗi bị bắt nạt.
Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ ảnh 1 Quốc Thắng là người đầu tiên phải ra về
Mặc dù giải thích vì tính chất nghề nghiệp là bán nước hoa và tư vấn nước hoa cho phụ nữ nên anh phải quan tâm đến những người con gái khác, Kiều Oanh vẫn không chấp nhận. Quốc Thắng là chàng trai bị loại đầu tiên. Trước lúc ra về, Quốc Thắng lại tạo được thiện cảm với lời nhắn nhủ nếu Kiều Oanh không lựa chọn được ai trong chương trình, anh mong mình sẽ có thêm một cơ hội nữa ở ngoài đời.

Chàng trai tiếp theo là Đức Tuấn, một stylist tự do, có vẻ ngoài điển trai và bụi bặm. Chia sẻ chưa từng có mối tình nào, Đức Tuấn gây bất ngờ khi cho biết: “Đôi lúc anh rung động trước đàn ông”. Đức Tuấn cho biết, khi anh nhìn thấy những người bạn nam có những cử chỉ, hành động tốt, ga lăng thì anh lại động lòng. Đức Tuấn chia sẻ, anh không biết cảm giác thích này đến từ đâu, với phụ nữ anh vẫn có cảm xúc nhưng cảm xúc của anh nghiêng về bên nam nhiều hơn. Và anh đến đây để tìm một người có thể giúp anh xác định lại con người thật. Đến khi gặp Kiều Oanh, Đức Tuấn thừa nhận “chắc là em đã rung động trước cô ấy rồi”.

Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ ảnh 2  Đức Tuấn thừa nhận có lúc rung động với đàn ông
Tuy nhiên, lúc này Kiều Oanh cũng bật mí quá khứ của mình. Cô đã từng ghen bạn trai mình với…một người đàn ông khác và sau đó, người yêu của cô đã…đi lấy chồng. Trải nghiệm này với Kiều Oanh là một cảm xúc không hề đẹp. Dù đồng cảm được với Đức Tuấn nhưng Kiều Oanh đành đóng lại vali của anh chàng, để lại một cơ hội cuối cùng cho chàng trai Hà Nội truyền thống – Quân Lee.
Quân Lee là một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp đến từ Hà Nội. Nếu như Đức Tuấn không quan trọng đến ngoại hình thì Quân Lee lại chia sẻ anh ấn tượng với Kiều Oanh vì “cô ấy rất xinh”. Các bí mật của Quân Lee cũng được tiết lộ: “Anh không muốn em đi xe ôm mà tài xế là nam”, “Anh muốn người yêu luôn hành xử ý tứ, sang trọng”.
Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ ảnh 3 Quân Lee (phải) yêu cầu muốn làm người yêu anh chàng phải qua 4 bài kiểm tra của gia đình
Chàng trai Hà Nội này phân trần không phải là người kỹ tính mà là người truyền thống. Vì lẽ đó anh không muốn người yêu bị đánh giá bởi những người xung quanh qua những chi tiết rất nhỏ trong cách đi đứng, ăn uống, nói năng. Là tuýp người luôn muốn hoàn thiện bản thân mình, Kiều Oanh chấp nhận bí mật này và mong muốn tìm hiểu các bí mật lớn hơn của Quân Lee.
Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ ảnh 4 Dù có nhiều yêu cầu khắt khe, Quân Lee vẫn được nữ chính cho qua
Vòng tiếp theo, Quân Lee mở vali chứa bí mật lớn nhất của mình: “Em muốn yêu anh thì phải vượt qua 4 bài kiểm tra của gia đình anh”. Đây cũng là truyền thống trong gia đình Quân Lee. Bí mật này đã khiến Hari Won lập tức thấy “khó thở” khuyên Kiều Oanh “thôi dẹp đi”. Tuy thế, Kiều Oanh cho Quân Lee cơ hội để tìm hiểu bí mật của mình.
Trai Hà Nội mang 4 bài kiểm tra tuyển người yêu Nam tiến và cái kết bất ngờ ảnh 5 Cho nhau cơ hội tìm một nửa thật sự
Vòng cuối, giữa hai bí mật “Em không muốn giới thiệu anh với gia đình em” và “Em từng thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt”, Quân Lee đã chọn đúng bí mật của Kiều Oanh là “không muốn giới thiệu người yêu với người thân”. Lý giải điều này, Kiều Oanh cho biết, gia đình cô có những sai phạm, có những “điểm đen” mà cô không tiện nói, nhưng nó đã làm tổn thương cô từ bé đến giờ. Không muốn ai đánh giá mình qua người thân mà chỉ muốn người đàn ông yêu mình nhìn nhận con người mình, Kiều Oanh hy vọng Quân Lee với gia đình đầy đủ, ấm áp và hạnh phúc sẽ giúp cô hoàn thiện 2 từ “gia đình” còn thiếu. Họ cho nhau cơ hội để tìm hiểu và xây dựng hạnh phúc.
MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.