Nữ ca sĩ bolero ‘không có gu đàn ông cố định’ sẽ chọn ai trong show hẹn hò?

Nữ diễn viên, ca sĩ Kiều Oanh muốn tìm người khiến cô cười
Nữ diễn viên, ca sĩ Kiều Oanh muốn tìm người khiến cô cười
TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên Nguyễn Kiều Oanh trở thành người chơi chính trong tập 5 “Hành lý tình yêu” trên VTV3 vào 20h tối 12/7.

Nguyễn Kiều Oanh 29 tuổi, hiện là diễn viên và ca sĩ. Trong phần tự giới thiệu Kiều Oanh nói nhiều người nhận xét cô khá là khùng, đem lại niềm vui cho mọi người. “Nhưng mà người khiến cho em cười, hiện tại em chưa tìm được”, Oanh tâm sự. Cô thừa nhận mình hay nuông chiều cảm xúc cá nhân, khi nóng giận hay bức xúc luôn muốn thể hiện ra khiến chàng trai bên cạnh cũng khó chịu.

“Trước sự rung động, mọi tiêu chuẩn trở nên vô nghĩa, nên chàng trai của em khá bí ẩn. Nên em có cảm giác những chàng trai bước vào cuộc sống của em đều trở thành kỳ tích. Chính vì thế em tin vào cảm xúc của em”, Kiều Oanh nói. Nữ ca sĩ này nói trước tới nay cô thường bị rơi vào tình trạng “ghét của nào trời trao của đó”. Cô ghét đàn ông lăng nhăng, nhỏ nhặt nhưng lại thường bị họ thu hút.
Nữ ca sĩ bolero ‘không có gu đàn ông cố định’ sẽ chọn ai trong show hẹn hò? ảnh 1 Kiều Oanh muốn lựa chọn người yêu dựa trên cảm xúc
Trong ba chàng trai tham gia hẹn hò có Đức Tuấn-stylist tự do; nam diễn viên, người mẫu và vũ công Quân Lee khiến cố vấn lẫn khán giả trầm trồ vì vẻ điển trai và chất giọng ấm, nhẹ; doanh nhân Quốc Thắng khá hài hước với tuyên ngôn "tình yêu như ly đen đá, nếu anh đen anh sẽ bị đá".

Đức Tuấn thẳng thắn, trong tình yêu không quan trọng ngoại hình, chỉ quan trọng tính cách của đối phương. Tiêu chuẩn của anh chàng này là một cô gái tinh tế. Anh chàng này gây bất ngờ khi tuyên bố không đến tìm tình yêu, muốn tìm người đồng hành vì chưa yêu cai cả. Thế nhưng cố vấn lại không tin, vì cho rằng nhìn ra chút "trai hư" ở Tuấn.

Nữ ca sĩ bolero ‘không có gu đàn ông cố định’ sẽ chọn ai trong show hẹn hò? ảnh 2 Nam diễn viên Quân Lee khiến nhiều cô gái điêu đứng
Quân Lee biết chơi guitar, piano, thích hát, nhảy, thích rap. Quân Lee có chút mâu thuẫn, vì nhiều người nhìn anh thấy được sự mơ mộng, còn chính anh lại cho rằng mình khá thực tế. Anh chàng không ngại khoe được mọi người khen nhiệt tình, vui vẻ, hào phóng. Quân Lee tiết lộ mẫu người yêu truyền thống vì sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Anh cũng nói rằng mình là mẫu người thích thể hiện tình cảm bằng hành động nhiều hơn là lời nói.
MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm