Trò chơi chết chóc: Hiểm họa từ truyền hình thực tế

Hiểm họa từ truyền hình thực tế
Hiểm họa từ truyền hình thực tế
TPO - Đó là thông điệp từ bộ phim kinh dị mới và gây chú ý bậc nhất mùa hè này của điện ảnh Thái Lan "Trò chơi chết chóc", với nhiều khoảnh khắc rùng rợn.
Truyền hình thực tế bùng nổ toàn cầu, bên cạnh mặt tích cực nó cũng đầy rẫy mặt trái: nhiều nhà sản xuất bất chấp tất cả để sử dụng các thí sinh làm “mồi nhử”, câu kéo rating và tạo nên nhiều tình huống kịch tính nhằm kích thích sự tò mò của người xem. “Check-In Shock!” (Trò chơi chết chóc) của điện ảnh Thái Lan vừa ra mắt, là một phim kinh dị phơi bày những mặt tiêu cực của truyền hình thực tế cũng như góc khuất phía sau các gameshow ăn khách. Phim bắt đầu bằng một chương trình truyền hình thực tế thu hút người chơi với món tiền thưởng khổng lồ. Tám người chơi được chia làm 4 cặp lần lượt khám phá một bệnh viện bỏ hoang bị đồn có ma. Mỗi đội chơi có nhiệm vụ thu hình lại trong suốt quá trình tham gia. Có 3 MC trẻ tài năng là host của gameshow này.
Trò chơi chết chóc: Hiểm họa từ truyền hình thực tế ảnh 1 Phim kinh dị cũng là thế mạnh của Thái Lan
Người chơi ngay vòng đầu cảm nhận được những hiện tượng lạ. Họ phải đấu tranh giữa việc tham gia tới phút cuối cùng để khám phá bí ẩn kịch bản của gameshow và giành giải thưởng hay chấp nhận thua cuộc trước khi những hiện tượng tâm linh kỳ bí nơi đây quật ngã họ, đẩy họ vào bi kịch khủng khiếp. Phim có nhiều chiêu dọa ma điển hình của điện ảnh Thái Lan với những hình ảnh rùng rợn, xuất hiện bất thình lình trên màn ảnh vào lúc người xem bất cẩn nhất. Phim có phần hóa trang công phu, tạo cảm giác chân thực, đặc biệt là những lúc các oan hồn xuất hiện và đối mặt với các cặp thí sinh tham gia show truyền hình thực tế khám phá bệnh viện ma.
Trò chơi chết chóc: Hiểm họa từ truyền hình thực tế ảnh 2 Phim kinh dị mới nhất của Thái Lan khai thác mặt trái truyền hình thực tế
Bệnh viện ma ám vốn là một “truyền thuyết dân gian” rất đặc trưng trong các câu chuyện kinh dị của người Á Đông. Đó là một nơi từng xảy ra nhiều bi kịch đẫm máu, những nạn nhân không siêu thoát được và sống vất vưởng. Truyền thuyết kinh dị này từng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sự kiện Halloween từ trước tới nay được tổ chức tại Thái Lan, Singapore hay Malaysia.
MỚI - NÓNG