BTV Mai Ngọc sẽ 'đóng vai ác' trong cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV

BTV Mai Ngọc là một trong số huấn luyện viên của thí sinh Đường tới Cầu vồng 2020
BTV Mai Ngọc là một trong số huấn luyện viên của thí sinh Đường tới Cầu vồng 2020
TPO - Loạt biên tập viên của VTV như Mai Ngọc, Phí Linh, Nguyên Khang, Trần Ngọc trở thành huấn luyện viên trong chương trình tuyển MC do VTV tổ chức.

Sau vòng tuyển sinh toàn quốc, 35 gương mặt nổi bật bước vào các vòng thi chính thức. Theo thông tin từ BTC, sau vòng loại, 18 thí sinh đến với vòng trải nghiệm kỹ năng, vòng Bán kết chỉ còn 5 thí sinh. Vòng chung kết dự kiến được truyền hình trực tiếp để tìm ra Quán quân “Đường tới Cầu vồng 2020”-chương trình tìm kiếm MC truyền hình quy mô nhất của VTV. Chương trình bắt đầu lên sóng tối thứ Sáu hằng tuần trên VTV6, bắt dầu từ 24/7.

Điểm nhấn nổi bật của chương trình năm nay ở chỗ, thí sinh được trải nghiệm tại nhiều Ban sản xuất chương trình của đài. “Hai điểm mới của năm nay là các thí sinh sẽ không một đối một nữa, mà thể hiện bài thi của mình trước các thí sinh khác, giúp các bạn có tính cạnh tranh hơn. Điểm mới thứ hai là trải nghiệm thực tế, những thay đổi này giúp các bạn thí sinh học hỏi nhiều hơn, cạnh tranh hơn và họ biết cách khiến mình nổi bật hơn”, BTV Quỳnh Trang, tổ chức sản xuất chương trình nói.

BTV Mai Ngọc sẽ 'đóng vai ác' trong cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV ảnh 1

BTV Nguyên Khang trưởng thành từ "Đường tới cầu vồng" sẽ là một trong số khách mời huấn luyện thí sinh năm nay

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cho rằng, việc thí sinh được trải nghiệm là cách học nhanh nhất và có được kinh nghiệm tốt nhất, quan sát thực tế, mang tính cá nhân nhiều. “Bạn nói hay kiến thức nền phải tự học và sử dụng đến đâu là do bạn ấy, điều còn lại chính là kinh nghiệm học trực tiếp từ những người đi trước, những MC kỳ cựu tại đài”, anh nói. Bên cạnh phần thể hiện năng khiếu, thí sinh được đào tạo kỹ năng cơ bản dưới sự huấn luyện của các khách mời như BTV Trần Ngọc, Mai Ngọc, Phí Linh, Minh Hằng, Nguyên Khang. Giám khảo xuyên suốt chương trình là BTV Thư Hiền và nhà báo Lại Bắc Hải Đăng.
BTV Mai Ngọc sẽ 'đóng vai ác' trong cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV ảnh 2 BTV Mai Ngọc và thí sinh "Đường tới cầu vồng 2020"
Trên facebook cá nhân, Mai Ngọc chia sẻ việc làm huấn luyện viên cầu vồng 2020 một cách dí dỏm: “Một kỷ niệm đáng nhớ-huấn luyện viên đóng vai ác mãi không xong”. Biên tập viên cũng chia sẻ hình ảnh với các thí sinh và nói “hóa ra việc đóng vai ác không hề dễ dàng”. Mai Ngọc cũng nhắn nhủ: “Đường tới Cầu vồng chưa bao giờ dễ dàng. Muốn nhìn thấy Cầu vồng phải chịu được những cơn mưa”.
MỚI - NÓNG