Cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong 'Hướng dương ngược nắng' gây bức xúc

TPO - Châu (Hồng Diễm) bị hãm hại trong tập mới nhất của “Hướng Dương Ngược Nắng” đã khiến khán giả phẫn nộ cho rằng đây là tình tiết phi logic, không cần thiết.

Trong tập 33 phim “Hướng Dương Ngược Nắng” phát sóng tối ngày 24/02, cảnh Châu (Hồng Diễm thủ vai) bị Vỹ (Mạnh Cường) giở trò đồi bại, lừa đến khách sạn quay video hãm hiếp để tống khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Trong lúc bị cưỡng đoạt, Châu đau khổ gọi tên Kiên (Hồng Đăng) nhưng không có ai đến cứu. Sau sự việc, cô buồn bã giam mình trong phòng và quyết không nói nỗi đau này cho bất kỳ ai và ngậm đắng nuốt cay quyết định trả thù.

Cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong 'Hướng dương ngược nắng' gây bức xúc ảnh 1

Chi tiết gây sốc này khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ. Hầu hết đều cho rằng tình tiết Châu bị cưỡng bức là phi logic, không cần thiết, biên kịch đang cố tình để kéo dài phim.

“Phim quá đáng thật sự ấy. Tại sao có thể xây dựng tình tiết kinh khủng chà đạp cả một con người như vậy được nhỉ? Không hiểu phim muốn truyền tải điều gì mà hết cho tiểu tam lên mặt, chính thất chịu bất hạnh từ đầu đến cuối bây giờ đến con gái bà chịu trận”, “Thật sự đạo diễn quá ác với chị Châu. Thiếu gì cách để cô ấy trở nên mạnh mẽ...? Thật sự xem đoạn đó khóc được vì thương Châu”, “Nhân vật đáng được hưởng hạnh phúc nhất phim thì lại chịu nhiều cay đắng đau khổ nhất! Gia đình tiểu tam thì ngày càng hạnh phúc!”, “Biên kịch chắc muốn tạo drama, tạo bi kịch để thêm màu sắc cho phim, để sau vụ này Châu mạnh mẽ hơn. Nhưng quả thật mình thấy điều này là không cần thiết. Hay vì Châu không phải nữ chính nên bị đem ra giày xéo để tạo thêm phần kịch tính cho phim?”….Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình thay cho nhân vật Châu. 

Cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong 'Hướng dương ngược nắng' gây bức xúc ảnh 2

Trong phim, Hồng Diễm thủ vai tiểu thư tập đoàn thuốc Cao Dược, đã ngoài 30 tuổi. Cô là người thẳng tính, lương thiện, đứng ngoài những tranh đấu trong gia tộc, đối xử tốt với các con riêng của bố. Châu có mối quan hệ tình cảm với Kiên nhưng bị anh lợi dụng để trả đũa tư thù cá nhân.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm