Cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong 'Hướng dương ngược nắng' gây bức xúc

TPO - Châu (Hồng Diễm) bị hãm hại trong tập mới nhất của “Hướng Dương Ngược Nắng” đã khiến khán giả phẫn nộ cho rằng đây là tình tiết phi logic, không cần thiết.

Trong tập 33 phim “Hướng Dương Ngược Nắng” phát sóng tối ngày 24/02, cảnh Châu (Hồng Diễm thủ vai) bị Vỹ (Mạnh Cường) giở trò đồi bại, lừa đến khách sạn quay video hãm hiếp để tống khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Trong lúc bị cưỡng đoạt, Châu đau khổ gọi tên Kiên (Hồng Đăng) nhưng không có ai đến cứu. Sau sự việc, cô buồn bã giam mình trong phòng và quyết không nói nỗi đau này cho bất kỳ ai và ngậm đắng nuốt cay quyết định trả thù.

Cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong 'Hướng dương ngược nắng' gây bức xúc ảnh 1

Chi tiết gây sốc này khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ. Hầu hết đều cho rằng tình tiết Châu bị cưỡng bức là phi logic, không cần thiết, biên kịch đang cố tình để kéo dài phim.

“Phim quá đáng thật sự ấy. Tại sao có thể xây dựng tình tiết kinh khủng chà đạp cả một con người như vậy được nhỉ? Không hiểu phim muốn truyền tải điều gì mà hết cho tiểu tam lên mặt, chính thất chịu bất hạnh từ đầu đến cuối bây giờ đến con gái bà chịu trận”, “Thật sự đạo diễn quá ác với chị Châu. Thiếu gì cách để cô ấy trở nên mạnh mẽ...? Thật sự xem đoạn đó khóc được vì thương Châu”, “Nhân vật đáng được hưởng hạnh phúc nhất phim thì lại chịu nhiều cay đắng đau khổ nhất! Gia đình tiểu tam thì ngày càng hạnh phúc!”, “Biên kịch chắc muốn tạo drama, tạo bi kịch để thêm màu sắc cho phim, để sau vụ này Châu mạnh mẽ hơn. Nhưng quả thật mình thấy điều này là không cần thiết. Hay vì Châu không phải nữ chính nên bị đem ra giày xéo để tạo thêm phần kịch tính cho phim?”….Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình thay cho nhân vật Châu. 

Cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong 'Hướng dương ngược nắng' gây bức xúc ảnh 2

Trong phim, Hồng Diễm thủ vai tiểu thư tập đoàn thuốc Cao Dược, đã ngoài 30 tuổi. Cô là người thẳng tính, lương thiện, đứng ngoài những tranh đấu trong gia tộc, đối xử tốt với các con riêng của bố. Châu có mối quan hệ tình cảm với Kiên nhưng bị anh lợi dụng để trả đũa tư thù cá nhân.

MỚI - NÓNG
Vào mái nhà này, chị em sẽ được tư vấn tâm lý, xoa dịu nỗi mặc cảm bản thân để có thể làm lại cuộc đời. Ảnh: Thanh Trần
Mái nhà che chở cho người lầm lỡ
TP - Khu nhà nằm ở ngoại ô thành phố, bao quanh là đồi núi, ruộng đồng và dòng sông Yên thơ mộng. Ở đấy, ngoài không khí mát lành đáng sống mỗi ngày, những con người lầm đường lỡ bước còn được đón nhận hơi ấm tình thương và những cánh tay chỉ đường tới ngày mai tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.