Lịch chiếu ‘Hướng dương ngược nắng’ tuần này có gì đặc biệt?

Khán giả được xem 3 tập "Hướng dương ngược nắng" trong tuần này
Khán giả được xem 3 tập "Hướng dương ngược nắng" trong tuần này
TPO - Phim “Hướng dương ngược nắng” phát sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần. Tuy nhiên tuần Tết này lịch chiếu có sự thay đổi.

“Hướng dương ngược nắng” của đạo diễn Vũ Trường Khoa đang phát sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên VTV3. Riêng tuần này, “Hướng dương ngược nắng” không chiếu tối Mùng 4, Mùng 5 Tết như lịch chiếu thông lệ, thay vào đó phim được phát sóng ba tập liên tiếp từ Mùng 6 tới mùng 8 tháng Giêng (từ 17-19/2) vào khung giờ 21h40. Khán giả được xem liên tiếp ba tập/tuần.

Ở tập 28 “Hướng dương ngược nắng”, Kiên (Hồng Đăng) vẫn kiên trì làm lành với Minh Châu (Hồng Diễm). Tưởng chừng sắp thành công nhưng Minh Châu lại tình cờ hai lần nhìn thấy Minh (Lương Thu Trang) ở gần Kiên. Tệ hại hơn ở lần thứ hai, Minh Châu hiểu lầm Kiên bắt cá hai tay khi thấy mẹ Kiên nửa tỉnh nửa mê gọi Minh là con dâu.

Lịch chiếu ‘Hướng dương ngược nắng’ tuần này có gì đặc biệt? ảnh 1 Mẹ Kiên nhận nhầm Minh là con dâu
Bà Diễm Loan (Vân Dung) cùng với Trí (Đình Tú) là hai nhân vật thú vị nhất bộ phim. Mỗi lần họ xuất hiện thường là những giây phút thư giãn nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó Diễm Loan của Vân Dung còn gây ngạc nhiên ở diễn xuất đa dạng, nhất là những cảnh tâm lý có chiều sâu và diễn biến phức tạp.
Lịch chiếu ‘Hướng dương ngược nắng’ tuần này có gì đặc biệt? ảnh 2 Mẹ con Diễm Loan và Trí là hai nhân vật đáng yêu nhất "Hướng dương ngược nắng"
“Hướng dương ngược nắng” mới đi được gần một nửa chặng đường. Âm mưu, toan tính và cả những ân oán và cuộc trả thù giữa các tuyến nhân vật vẫn ngày một được đẩy cao. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vẫn xem mẹ con Minh là kẻ thù, chỉ chờ ngày hất cẳng ra khỏi Cao Dược. Kiên vẫn nuôi giấc mộng trả thù bà Bạch Cúc. Ông Vụ (NSND Công Lý) dù bị vạch mặt vụ lăng nhăng ở công ty nhưng nhất nhất không chịu khuất phục, tìm mọi cách để kiếm lợi từ gia đình họ Cao.
Lịch chiếu ‘Hướng dương ngược nắng’ tuần này có gì đặc biệt? ảnh 3 Minh Châu (Hồng Diễm) nuôi lòng thù hận ngày càng lớn

Riêng Minh sóng gió tứ bề. Lo cho mẹ và em tạm ổn, nhưng ở tập đoàn Cao Dược, Minh vừa phải đối phó với bà Bạch Cúc, với ông Vụ và vẫn phải dè chừng với Kiên. Hoàng (Việt Anh) đang vào hùa với Kiên để ép Minh về công ty Hoàng Đế làm với mình, không ngại gây khó dễ cho công việc của cô. "Hướng dương ngược nắng" là phim truyền hình ăn khách nhất trên sóng giờ vàng VTV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm