NSND Tự Long, NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ nhớ ông bà da diết

NSND Tự Long, NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ nhớ ông bà da diết
TPO - Đến với tập 4 "Ký ức vui vẻ", nhiều nghệ sĩ xúc động khi được thấy lại hình ảnh Cao Sao Vàng thời xưa. 

Trong trailer tập 4 "Ký ức vui vẻ", chương trình đưa khán giả về với thập niên 80, được nhìn lại hình ảnh "Cao Sao Vàng" nhiều kỉ niệm. Nhắc tới Cao Sao Vàng có lẽ không chỉ thập niên 80 mà rất nhiều thập niên khác cũng có những ký ức không thể quên. Với mức giá rẻ, bao bì mẫu mã đơn giản, Cao Sao Vàng đã trở thành một vật không thể thiếu trong gia đình Việt Nam thời kỳ trước. 

Khi nhìn thấy hình ảnh hộp Cao Sao Vàng nhỏ bé mà “thần kỳ”, NSND Hồng Vân và NSND Tự Long bỗng nhớ lại kỷ niệm thời ông bà.  

NSND Tự Long, NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ nhớ ông bà da diết ảnh 1 NSND Hồng Vân kể về kỷ niệm với bà nội. 

Đối với NSND Tự Long, đó là những lần lạnh bụng được bà cho uống Cao Sao Vàng pha với nước. Hộp cao bà để lâu, hoen gỉ và khó mở, mỗi lần sử dụng, cậu bé Tự Long thời đó luôn phải ném thật mạnh hộp cao xuống đất để bung nắp ra.  

Còn Cao Sao Vàng trong ký ức của NSND Hồng Vân là mùi thơm không bao giờ quên gắn liền với bà nội. Mùa đông miền bắc rét mướt, bà nội cô luôn có sẵn trong người hộp Cao Sao Vàng để đề phòng những lúc cháu bị cảm sốt, đau bụng. NSND Hồng Vân cũng cho biết bây giờ để tìm mua hộp Sao Vàng rất khó.  

NSND Tự Long, NSND Hồng Vân xúc động chia sẻ nhớ ông bà da diết ảnh 2 NSND Tự Long xúc động nhớ về bà khi thấy Cao Sao Vàng. 

Nghe tới đây, người bạn chung đội – ca sĩ Ngọc Ánh “mách nhỏ” rằng ở chợ Bến Thành hiện tại vẫn bán Cao Sao Vàng với đủ kích cỡ lớn nhỏ. Cho dù xã hội hiện đại phát triển với rất nhiều sản phẩm và lựa chọn khác, ca sĩ Ngọc Ánh vẫn mua Cao Sao Vàng để trên xe như một thói quen. 

Nhắc tới việc “hiếm có khó tìm” của Cao Sao Vàng hiện nay, MC Lại Văn Sâm đưa ra một thông tin thú vị. “Mặc dù chỉ là một vật rất đơn giản và rẻ ở Việt Nam 3nhưng ở nước ngoài họ rất quý, thậm chí nước Nga còn đầu tư làm cả quảng cáo về Cao Sao Vàng.” 

Chương trình Ký Ức Vui Vẻ tập 4 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 13/12 trên kênh VTV3. 

Theo thông cáo báo chí
MỚI - NÓNG
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
TPO - Từ đêm nay (11/12), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác, nền nhiệt giảm nhẹ 2-3 độ. Các khu vực khác trên cả nước ngày nắng, ít mưa, chỉ số tia UV ở mức gây hại cao đến rất cao.