MC Lại Văn Sâm: Chỉ Quyền Linh xứng đáng thay Tự Long ở 'Ký ức vui vẻ'

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Ký ức vui vẻ” đã đăng tải một trích đoạn nhá hàng cho tập lên sóng vào tối chủ nhật tuần này, trong đó tiết lộ việc MC Quyền Linh gặp 'sự cố' khi thay thế vị trí đội trưởng của NSND Tự Long khiến nhiều người bất ngờ.

Video: Quyền Linh trong "Kí ức vui vẻ"

Theo đó, sau khi lần lượt giới thiệu các đội trưởng như MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Duy, Ốc Thanh Vân, MC Lại Văn Sâm mới giới thiệu đến đội thập niên 80. Tuy nhiên, khi mọi người đang hô tên NSND Tự Long thì Quyền Linh bỗng nhiên xuất hiện và MC Lại Văn Sâm nói: “Không phải Tự Long, đó là nghệ sĩ Quyền Linh”.

MC Lại Văn Sâm: Chỉ Quyền Linh xứng đáng thay Tự Long ở 'Ký ức vui vẻ' ảnh 1

Ngay sau đó, nam MC giải thích rằng: “Chắc quý vị cũng nhận thấy vì sao hôm nay thập niên 80 được giới thiệu cuối cùng. Là bởi vì thời gian này, NSND Tự Long đang cùng các Táo (Táo quân) có chuyến vi hành sang châu Âu và chúng tôi nhận thấy chỉ có Quyền Linh xứng đáng ngồi ở đây thôi”.

Tiếp lời, Quyền Linh vui vẻ chào khán giả, các vị đội trưởng và cho biết bản thân thực sự bất ngờ khi được xuất hiện tại “Kí ức vui vẻ”.

"Hôm nay tôi thực sự bất ngờ, vì ban tổ chức và Hồng Vân đã mời tôi tham gia chương trình này từ rất lâu rồi và tôi cũng rất thích, nhưng chưa có dịp.

MC Lại Văn Sâm: Chỉ Quyền Linh xứng đáng thay Tự Long ở 'Ký ức vui vẻ' ảnh 2  

Tôi tới nơi, cứ tưởng mình chỉ là khách mời thì Hồng Vân bảo Tự Long đi châu Âu rồi, Linh vào thế chỗ luôn đi. Tôi băn khoăn không biết chơi như thế nào, nhưng cứ vui là được.

Và thật sự, đưa tôi vào thập niên 80 thì hơi ép tuổi chút xíu. Tôi đáng lẽ phải ở thập niên 70. Nhưng không sao, được trẻ lại chút xíu cũng được, bà con đồng ý không?”, Quyền Linh chia sẻ.

Tiếp tục câu chuyện, khi MC Lại Văn Sâm nói: “Chào mừng bạn đến với gia đình “kí ức vui vẻ”’, chắc là bạn đã xem chương trình đúng không?” thì Quyền Linh dí dỏm cho biết mình là thần tượng của Lại Văn Sâm, là thần tượng của Thanh Bạch, Hồng Vân, của hết tất cả mọi người ở đây khiến NSND Hồng Vân vội vàng nhắc: "Nói ngược rồi. Tôi phải chỉnh lại giúp Quyền Linh rằng anh Lại Văn Sâm là thần tượng của chúng ta, chứ chúng ta không phải là thần tượng của Lại Văn Sâm, chúng ta là fans, còn anh ấy là idol”.

MC Lại Văn Sâm: Chỉ Quyền Linh xứng đáng thay Tự Long ở 'Ký ức vui vẻ' ảnh 3  
MC Lại Văn Sâm: Chỉ Quyền Linh xứng đáng thay Tự Long ở 'Ký ức vui vẻ' ảnh 4  

Cuối cùng Quyền Linh khẳng định: "Tôi rất thích “Ký ức vui vẻ” bởi vì nhờ đó tôi cảm giác mình được sống lại những kí ức. Và đó là động lực giúp tôi tiến bước trên con đường nghệ thuật. Cảm ơn chương trình đã cho tôi đứng ở vị trí này dù là đội trưởng hay người chơi tôi đều vui cả, thậm chí làm hậu đài cho chương trình, tôi cũng vui".

Trên YouTube, bên dưới trích đoạn này, nhiều khán giả tỏ ra thích thú với sự xuất hiện của Quyền Linh tại “Kí ức vui vẻ” và bình luận rằng “Anh Tự Long hay anh Quyền Linh gì mình cũng thích hết, rất ái mộ 2 anh này”, “Nếu không thông báo trước thì ắt hẳn sẽ rất nhiều người xúc động (riêng mình nổi da gà) khủng khiếp hơn khi chú Quyền Linh xuất hiện”, “Đúng là chỉ có Quyền Linh thay Tự Long là phù hợp”,…

MỚI - NÓNG