NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc

NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc
TPO - Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc đã khiến các nghệ sĩ trong chương trình "Ký ức vui vẻ" phấn khích, đặc biệt là NSND Hồng Vân. 

Trong trailer "Ký ức vui vẻ" tập 10 đưa khán giả và nghệ sĩ trở về với âm nhạc thời 8x, gặp lại danh ca Tuấn Ngọc. Ở ngưỡng tuổi 70, danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ nguyên nét “tình” trong phong thái, tiếng hát và giọng nói truyền cảm.

Đứng trên sân khấu KUVV, danh ca Tuấn Ngọc từ tốn chia sẻ những ký ức và cả tâm tư suốt nhiều năm theo đuổi nghệ thuật của mình. Mặc dù được công chúng trong và ngoài nước yêu thương đón nhận nhưng bản thân Tuấn Ngọc chưa bao giờ thấy mình hát hay. Danh ca tâm sự: “Hồi xưa đi hát tôi chỉ mong có một người nghĩ rằng mình hát hay, thế là hạnh phúc rồi.” 

NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc ảnh 1 Danh ca Tuấn Ngọc

Thời gian và những thăng trầm trôi qua nhưng danh ca Tuấn Ngọc chưa bao giờ ngừng học hỏi vì anh không muốn bản thân đứng im một chỗ.  

“Hồi còn trẻ ai cũng kiêu căng hết. Càng học hỏi tôi càng thấy mình tự tin hơn nhưng bớt kiêu căng. Tự tin là vì tôi biết người bình thường muốn ở chỗ tôi đang đứng đây thì phải học hỏi ghê lắm nhưng nơi tôi bây giờ cũng chưa là gì hết. Thành ra tôi tự tin nhưng không dám tự phụ, người có tài nhiều lắm, âm nhạc thì bao la, càng học càng thấy mình không biết gì hết.” – Danh ca Tuấn Ngọc bày tỏ. “Tôi cũng rất muốn kiêu căng lắm vì phải thấy mình giỏi mới kiêu căng, còn tôi không thấy mình giỏi nên không dám”.  

NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc ảnh 2 NSND Hồng Vân phấn khích khi được gặp lại thần tượng. 

NSND Hồng Vân cũng từng là một cô gái ôm trong mình nỗi “tương tư” dành cho tiếng hát Tuấn Ngọc. Khi đó cô cùng bạn thân – nghệ sĩ diễn viên Hồng Đào từng “mê” Tuấn Ngọc đến nỗi ao ước được gặp thần tượng dù chỉ một lần. Khi Hồng Đào sang nước ngoài, lá thư đầu tiên của cô gửi về cho NSND Hồng Vân không quên nói điều quan trọng: “Vân ơi, đã gặp được anh Tuấn Ngọc rồi!”  

Thậm chí, nữ nghệ sĩ tiết lộ thêm: “Em trai em mê anh đến nỗi… không biết sao mà giống y hệt anh. Rồi con trai của em trông cũng giống anh nữa, cái này có mọi người làm chứng”. Là người đã từng gặp con trai của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Hoàng gật gù khẳng định điều này.   

Những tình tiết đặc biệt và nhiều cảm xúc khác sẽ có tại Ký Ức Vui Vẻ tập 10 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 24/1 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.
Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.