NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc

NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc
TPO - Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc đã khiến các nghệ sĩ trong chương trình "Ký ức vui vẻ" phấn khích, đặc biệt là NSND Hồng Vân. 

Trong trailer "Ký ức vui vẻ" tập 10 đưa khán giả và nghệ sĩ trở về với âm nhạc thời 8x, gặp lại danh ca Tuấn Ngọc. Ở ngưỡng tuổi 70, danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ nguyên nét “tình” trong phong thái, tiếng hát và giọng nói truyền cảm.

Đứng trên sân khấu KUVV, danh ca Tuấn Ngọc từ tốn chia sẻ những ký ức và cả tâm tư suốt nhiều năm theo đuổi nghệ thuật của mình. Mặc dù được công chúng trong và ngoài nước yêu thương đón nhận nhưng bản thân Tuấn Ngọc chưa bao giờ thấy mình hát hay. Danh ca tâm sự: “Hồi xưa đi hát tôi chỉ mong có một người nghĩ rằng mình hát hay, thế là hạnh phúc rồi.” 

NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc ảnh 1 Danh ca Tuấn Ngọc

Thời gian và những thăng trầm trôi qua nhưng danh ca Tuấn Ngọc chưa bao giờ ngừng học hỏi vì anh không muốn bản thân đứng im một chỗ.  

“Hồi còn trẻ ai cũng kiêu căng hết. Càng học hỏi tôi càng thấy mình tự tin hơn nhưng bớt kiêu căng. Tự tin là vì tôi biết người bình thường muốn ở chỗ tôi đang đứng đây thì phải học hỏi ghê lắm nhưng nơi tôi bây giờ cũng chưa là gì hết. Thành ra tôi tự tin nhưng không dám tự phụ, người có tài nhiều lắm, âm nhạc thì bao la, càng học càng thấy mình không biết gì hết.” – Danh ca Tuấn Ngọc bày tỏ. “Tôi cũng rất muốn kiêu căng lắm vì phải thấy mình giỏi mới kiêu căng, còn tôi không thấy mình giỏi nên không dám”.  

NSND Hồng Vân thừa nhận từng 'tương tư' danh ca Tuấn Ngọc ảnh 2 NSND Hồng Vân phấn khích khi được gặp lại thần tượng. 

NSND Hồng Vân cũng từng là một cô gái ôm trong mình nỗi “tương tư” dành cho tiếng hát Tuấn Ngọc. Khi đó cô cùng bạn thân – nghệ sĩ diễn viên Hồng Đào từng “mê” Tuấn Ngọc đến nỗi ao ước được gặp thần tượng dù chỉ một lần. Khi Hồng Đào sang nước ngoài, lá thư đầu tiên của cô gửi về cho NSND Hồng Vân không quên nói điều quan trọng: “Vân ơi, đã gặp được anh Tuấn Ngọc rồi!”  

Thậm chí, nữ nghệ sĩ tiết lộ thêm: “Em trai em mê anh đến nỗi… không biết sao mà giống y hệt anh. Rồi con trai của em trông cũng giống anh nữa, cái này có mọi người làm chứng”. Là người đã từng gặp con trai của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Hoàng gật gù khẳng định điều này.   

Những tình tiết đặc biệt và nhiều cảm xúc khác sẽ có tại Ký Ức Vui Vẻ tập 10 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 24/1 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.