Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc

TPO - Ít ai biết Thái Thảo- vợ danh ca Tuấn Ngọc chính là con gái của nhạc sĩ Phạm Duy, ca sĩ Thái Hằng và có dì ruột là danh ca Thái Thanh, cậu ruột là các nhạc sĩ Phạm Đình Chương, Phạm Đình Viêm.
Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 1

Vợ danh ca Tuấn Ngọc- Thái Thảo từng là một thành viên trong ban nhạc gia đình The Dreamers. Năm 1984, cô chính thức hoạt động solo và trở thành giọng ca hải ngoại được đông đảo khán giả yêu thích.

Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi kết hôn với danh ca Tuấn Ngọc vào năm 1994, Thái Thảo dần lui về hậu trường, dừng biểu diễn từ năm 2004 để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình.

Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 3

Trả lời phỏng vấn báo chí vào cuối năm 2018, danh ca Tuấn Ngọc tâm sự: “Nhiều năm nay, vợ tôi không đi hát mà ở nhà chăm lo cho gia đình. Ca sĩ không biểu diễn là một thiệt thòi, không tránh khỏi những lúc buồn tủi, nhớ nghề. Tuy nhiên, gia đình nên có một người xông xáo đối ngoại, làm trụ cột kinh tế, một người tề gia nội trợ. Việc nhà cũng khó khăn không kém gì việc ra ngoài kiếm tiền”.

Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 4

Thái Thảo sinh năm 1961, kém danh ca Tuấn Ngọc 14 tuổi. Không chỉ tài năng, Thái Thảo còn là người phụ nữ đẹp. Tuy nhiên, từ sau khi kết hôn, cô hiếm khi xuất hiện trước truyền thông cũng như công chúng.

Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 5

Để gìn giữ hạnh phúc gia đình trong suốt 25 năm chung sống, Tuấn Ngọc tiết lộ, ông luôn cư xử chừng mực, đàng hoàng, không bao giờ có gì vượt quá giới hạn với người khác giới để vợ yên tâm và đặt trọn niềm tin.

Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 6

“Tôi nghĩ nếu độc thân, bạn thích làm gì thì làm. Khi có gia đình, con cái, ai cũng cần có trách nhiệm hơn, không nên làm gì để con cái xấu hổ. Tôi quan niệm thú vui ở cuộc đời không chỉ có ăn chơi, yêu đương nam nữ. Với tôi, đàn ông có nhiều mục tiêu quan trọng khác cần xác định”- danh ca Tuấn Ngọc bày tỏ.

Điều ít biết về người vợ kém 14 tuổi của danh ca Tuấn Ngọc ảnh 7

Hiện cặp đôi có ba người con gái, riêng Thái Thảo có một người con trai riêng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG