NSND Hồng Vân bật khóc nức nở tiếc thương những nghệ sĩ đã ra đi

TPO - “Giờ đây họ trở thành ký ức của mình, xót xa quá” – NSND Hồng Vân nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt khi nhớ đến những đồng nghiệp đã trở về cõi vĩnh hằng.

Trong suốt 3 mùa của “Ký Ức Vui Vẻ” (KƯVV), NSND Hồng Vân vẫn luôn đồng hành và trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của chương trình. Tại tập 9, đội trưởng thập niên 70 đã thành thật chia sẻ những cảm xúc của mình. 

Đứng trên sân khấu bên cạnh MC Lại Văn Sâm, Hồng Vân nghẹn giọng vì cảm xúc về những người đồng nghiệp cũ ùa về. “Các mùa KUVV trước mình còn được gặp gỡ các anh chị em đồng nghiệp, nhưng đến mùa 3 thì mất mát nhiều quá”, cô nấc nghẹn chia sẻ.

Tại sân chơi KƯVV, rất nhiều nghệ sĩ đã từng tham gia và cho đến giờ phút này, họ đã ra đi mãi mãi như NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, nghệ sĩ Mai Phương. 

NSND Hồng Vân bật khóc nức nở tiếc thương những nghệ sĩ đã ra đi ảnh 1 NSND Hồng Vân bật khóc khi nhớ đến những người đồng nghiệp
NSND Hồng Vân bật khóc nức nở tiếc thương những nghệ sĩ đã ra đi ảnh 2

“Giờ đây họ trở thành ký ức của mình, xót xa quá.” – NSND Hồng Vân nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt. Đó cũng là lý do vì sao cô luôn có cảm xúc hạnh phúc xen lẫn hồi hộp khi nhận được lịch ghi hình KUVV. Mặc dù mỗi lần quay chương trình rất mệt nhưng đối với Hồng Vân, cô coi đó là cơ hội được gặp hết tất cả anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp.

“Thì thôi, mỗi người một con đường, mỗi người một số phận, ông Trời gọi mình đi thì mình đi. Nếu mình còn được ở lại thì mình cố gắng hết sức có thể, làm gì để lan tỏa được sự tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm vì đó là sứ mệnh của người nghệ sĩ rồi”, NSNS Hồng Vân nói trong nước mắt. 

Tập 9 cũng có sự góp mặt của diễn viên Tuấn Dũng và Lê Lộc -  hai học trò của NSND Hồng Vân. Họ đến chương trình và gửi lời tri ân tới người thầy của mình. 

Đặc biệt đối với Lê Lộc, cô coi NSND Hồng Vân như mẹ của mình bởi thời điểm cô mới bước chân vào hoạt động nghệ thuật, mẹ ruột của cô – diễn viên Lê Giang đang ở Úc. Khi đó, một tay NSND Hồng Vân đã dìu dắt chỉ dạy từng chút với tất cả sự yêu thương che chở.

Diễn viên Lê Lộc khẳng định rằng những gì ngày hôm nay cô có được là nhờ Mẹ Hồng Vân. Trong vòng tay của Mẹ Hồng Vân, Lê Lộc đã bật khóc gửi lời xin lỗi nếu như có làm gì sai. Nghe tới đây, NSND Hồng Vân cũng rất cảm động và liên tục vỗ về Lê Lộc.    

NSND Hồng Vân bật khóc nức nở tiếc thương những nghệ sĩ đã ra đi ảnh 3

NSND Tự Long – một người em thân thiết của NSND Hồng Vân chia sẻ rằng: “Chị Vân là một người yêu sân khấu đến cháy lòng, luôn muốn sân khấu Việt Nam được sáng đèn. Bởi vậy chị luôn dìu dắt các thế hệ đi sau mặc dù nghệ thuật sân khấu cũng như đồ thị hình sin, lúc lên lúc xuống. Chị Hồng Vân là tấm gương đi trước mà tất cả mọi người luôn ngưỡng mộ, trân quý”.

MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.