Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải

TPO - "Mới chầu có 15 tiếng liền không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh khiến người hâm mộ xót xa tại hậu trường Táo Quân của "Bắc Đẩu" Công Lý.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường luyện tập hăng say để chuẩn bị cho buổi chầu Táo Quân đêm 30 Tết. Vào tối ngày 15/01, bức ảnh chụp trộm nghệ sĩ Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập không ngừng nghỉ khiến nhiều fan xót xa. 

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 1  
Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 2  

Giữa thời tiết giá rét của Hà Nội, các nghệ sĩ vẫn miệt mài để cống hiến cho khán giả một chương trình hấp dẫn nhất. 

Dưới phần bình luận, “giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng hài hước: “Cô Đẩu mới lấy vợ nên mệt đấy ạ. Khổ!”. Nhiều khán giả cảm thán: “Sức lao động của các anh chị thật đáng nể”, “Các Táo nhớ giữ gìn sức khoẻ để có một đêm chầu cuối năm sung sức nhất nhé”...

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết kịch bản Táo Quân rất dài, lên tới hàng trăm trang. Như nhiều năm, để có thể tập hợp đầy đủ các thành phần, dàn nghệ sĩ đều ưu tiên chương trình, thu xếp thời gian từ tối khuya đến sáng sớm.

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 3
Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 4 Hậu trường luyện tập Táo Quân được các nghệ sĩ nhiệt tình chia sẻ

Táo Quân 2021 cũng hé lộ một số vai diễn như Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung lần thứ 6 sẽ sắm vai Táo Y Tế. Nhìn chung, các vai đều không có nhiều xáo trộn, format vẫn giữ nguyên như các năm trước.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm