Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải

TPO - "Mới chầu có 15 tiếng liền không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh khiến người hâm mộ xót xa tại hậu trường Táo Quân của "Bắc Đẩu" Công Lý.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường luyện tập hăng say để chuẩn bị cho buổi chầu Táo Quân đêm 30 Tết. Vào tối ngày 15/01, bức ảnh chụp trộm nghệ sĩ Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập không ngừng nghỉ khiến nhiều fan xót xa. 

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 1  
Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 2  

Giữa thời tiết giá rét của Hà Nội, các nghệ sĩ vẫn miệt mài để cống hiến cho khán giả một chương trình hấp dẫn nhất. 

Dưới phần bình luận, “giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng hài hước: “Cô Đẩu mới lấy vợ nên mệt đấy ạ. Khổ!”. Nhiều khán giả cảm thán: “Sức lao động của các anh chị thật đáng nể”, “Các Táo nhớ giữ gìn sức khoẻ để có một đêm chầu cuối năm sung sức nhất nhé”...

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết kịch bản Táo Quân rất dài, lên tới hàng trăm trang. Như nhiều năm, để có thể tập hợp đầy đủ các thành phần, dàn nghệ sĩ đều ưu tiên chương trình, thu xếp thời gian từ tối khuya đến sáng sớm.

Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 3
Công Lý say sưa ngủ sau 15 tiếng tập Táo Quân, ‘Giáo sư Xoay’ hài hước lý giải ảnh 4 Hậu trường luyện tập Táo Quân được các nghệ sĩ nhiệt tình chia sẻ

Táo Quân 2021 cũng hé lộ một số vai diễn như Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Giáo dục) và Vân Dung lần thứ 6 sẽ sắm vai Táo Y Tế. Nhìn chung, các vai đều không có nhiều xáo trộn, format vẫn giữ nguyên như các năm trước.

MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm