'Ngọc hoàng' Quốc Khánh chính thức xuất hiện tập luyện Táo quân

TPO - NSƯT Quốc Khánh xuất hiện trong một số bức ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2021, xóa tan nghi ngờ thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh thôi đóng vai Ngọc Hoàng.

Chiều 14/1, NSƯT Chí Trung chia sẻ một số hình ảnh hậu trường, để lộ một trang kịch bản được cho là kịch bản Táo quân 2021 và có bảng phân vai. Theo đó bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu vẫn lần lượt do các NSƯT Quốc Khánh, Xuân Bắc và NSND Công Lý đảm nhận.

Tối qua 14/1, đại diện truyền thông của VFC gián tiếp xác nhận sự quay trở lại của Quốc Khánh bằng cách đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái hài hước: “Dân: Cả nhà Táo chỉ mong anh Hoàng trở lại mà mãi chưa thấy thông tin gì. Cuối cùng anh có xuất hiện không ạ? Ngọc Hoàng: Không có ta thì ai tuyên bố Bãi triều?”. 

'Ngọc hoàng' Quốc Khánh chính thức xuất hiện tập luyện Táo quân ảnh 1 Thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Táo quân 2021 là tin đồn thất thiệt

Sáng nay 15/1, nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng ảnh chụp chung với NSƯT Quốc Khánh kèm thông tin: “Thương anh Hoàng bây giờ 6h30 sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để cho khán giả xem là năm nay không thiếu một Táo nào cả”. Chỉ ít phút chia sẻ bức ảnh, hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

'Ngọc hoàng' Quốc Khánh chính thức xuất hiện tập luyện Táo quân ảnh 2 Nghệ sỹ Vân Dung chụp chung với NSƯT Quốc Khánh, khẳng định "không thiếu Táo nào cả"

Như vậy tới nay dàn nghệ sĩ quy tụ tập luyện Táo quân không thiếu bất cứ gương mặt thân quen nào: NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Quốc Khánh, Chí Trung, Xuân Bắc, Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung. Chương trình còn quy tụ nhiều diễn viên trẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam. “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” ghi hình cuối tháng 1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.