NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021?

Khán giả vẫn xôn xao trước thông tin NSƯT Quốc Khánh không tiếp tục đóng vai Ngọc Hoàng
Khán giả vẫn xôn xao trước thông tin NSƯT Quốc Khánh không tiếp tục đóng vai Ngọc Hoàng
TPO - Trong một bức ảnh chia sẻ về hậu trường tập luyện Táo quân 2021, NSƯT Chí Trung để lộ danh tính nghệ sĩ vào vai Ngọc Hoàng. Trước đó, một số nguồn tin tung thông tin gây nhiễu rằng NSƯT Quốc Khánh thôi đóng vai Ngọc Hoàng.

Ngày 13/1, thông tin NSƯT Quốc Khánh vắng mặt trong chương trình Táo quân 2021 được đăng tải trên một fanpage về Táo quân khiến người hâm mộ xôn xao. Đại diện VFC không xác nhận thông tin này. Đơn vị sản xuất mới chỉ chính thức thông tin tới báo chí về sự trở lại của “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” hôm 11/1.

NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021? ảnh 1 Lộ bằng chứng cho thấy NSƯT Quốc Khánh có thể vẫn tiếp tục vào vai Ngọc Hoàng

Tuy nhiên, ngày 14/1, NSƯT Chí Trung chia sẻ một số hình ảnh hậu trường, để lộ một trang kịch bản được cho là kịch bản Táo quân 2021 và có bảng phân vai. Theo đó bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu vẫn lần lượt do các NSƯT Quốc Khánh, Xuân Bắc và NSND Công Lý đảm nhận. Tuy nhiên phía VFC vẫn chưa chính thức xác nhận các thông tin về ê kíp nghệ sĩ cũng như thông tin xung quanh chương trình Táo quân năm nay.

NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021? ảnh 2 Bộ ba nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với Táo quân

Dàn nghệ sĩ như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Xuân Bắc, Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung tề tựu tập luyện Táo quân 2021, tuy nhiên trong những hình ảnh hậu trường này chưa thấy sự xuất hiện của NSƯT Quốc Khánh. Dù chưa có bảng phân vai cụ thể các Táo, tuy nhiên khán giả lâu nay vẫn quen với một số hình ảnh như Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Táo Giao thông (NSƯT Chí Trung), Táo Y tế (Vân Dung). Tuy nhiên, năm nay các vai này có vẻ khó đoán hơn do COVID-19 gây ra mọi sự đảo lộn về đời sống kinh tế-xã hội.

NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021? ảnh 3 Hậu trường tập luyện Táo quân 2021

Trang kịch bản do NSƯT Chí Trung còn tiết lộ nội dung kịch bản được chỉnh sửa tới ngày 7/1/2021. Kịch bản Táo quân theo thông lệ được cập nhật từng ngày, thậm chí sát ngày ghi hình vẫn tiếp tục được cập nhật, chỉnh sửa. NSƯT Chí Trung đăng dòng trạng thái kèm theo: “Mấy ngày nữa là quay rồi, trên trăm trang, thuộc sao nổi đây?”.

Được biết, Táo quân 2021 được ghi hình cuối tháng 1 này, phát sóng 20h-22h tối giao thừa trên sóng VTV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).