Khắc Việt khiến khán giả bật cười khi kêu gọi nghệ sĩ không tham gia show có Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
Khắc Việt khiến khán giả bật cười khi kêu gọi nghệ sĩ không tham gia show có Trường Giang
TPO - Lý do khiến Khắc Việt khuyên các nghệ sĩ Việt không nên tham gia chương trình có Trường Giang khiến khán giả thích thú.

Trong tập 3 mới lên sóng của chương trình “Lạ lắm à nha” có sự tham gia của ba khách mời là ca sĩ Khánh Phương, nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt và ca sĩ Will. Mở đầu chương trình, Trường Giang ngẫu hứng trình bày ca khúc gắn liền với tên tuổi của Khánh Phương là “Chiếc khăn gió ấm”. Nam MC cho biết ngày trước mỗi khi đi diễn chỉ cần nhái giọng Khánh Phương khán giả bên dưới sẽ la hét quá trời nhưng lại hét là “Không giống, không giống” khiến nam ca sĩ bật cười. 

Khắc Việt khiến khán giả bật cười khi kêu gọi nghệ sĩ không tham gia show có Trường Giang ảnh 1 Ca sĩ Khánh Phương tham gia chương trình "Lạ lắm à nha" trong vai trò khách mời. 

Bên canh đó, sau phần chơi của Khánh Phương và Will, cả hai đã thất bại khi không thể đoán trúng tên hai ca sĩ bí ẩn là Hà Thu và Ngọc Linh khiến cho Khắc Việt cảm thấy vô cùng hoang mang.

Trước khi bước vào phần chơi của mình, nam ca sĩ chia sẻ nguyện vọng có một bài phát biểu, anh nói: “Kính thưa quý vị và các bạn, kính thưa tất cả các anh chị em nghệ sĩ đang hoạt động trong showbiz Việt Nam. Nếu như có một chương trình nào đó có Trường Giang hoặc biên tập nào đó mà gọi chương trình là “lạ lắm à nha” thì xin quý vị đừng có nhận. Vì khi đến chương trình này với sự dỗ ngon ngọt nhưng các bạn có thể tan nát hết những mối quan hệ trong showbiz, đừng bao giờ tham gia”. 

"Bài phát biểu" hài hước của Khắc Việt trong chương trình khiến khán giả thích thú.

Khắc Việt khiến khán giả bật cười khi kêu gọi nghệ sĩ không tham gia show có Trường Giang ảnh 2 Khắc Việt hài hước khuyên các nghệ sĩ Việt không nên tham gia show có Trường Giang. 

Phần cuối chương trình các nghệ sĩ sẽ bốc thăm từ những người bí ẩn với giá trị giải thưởng lần lượt là 20 triệu đồng, 1 triệu động và nhận hình phạt. Lúc này, trong khi Trường Giang đang cố gắng đánh lạc hướng người chơi thì bị dàn khách mời đồng loạt “lên án”, Khắc Việt tiết lộ: “Trong một chương trình gần đây em tham gia cùng anh Trường Giang, 4 vòng thi chọn, lần nào em cũng sai” Khánh Phương lập tức tiếp lời: “Trong gameshow gần đây có mặt anh Trường Giang, tôi thi 3 vòng thì 3 vòng thua hết”, Will lên tiếng cuối cùng nhưng lại khiến cả trường quay bật cười: “Em tham gia gameshow có anh Giang rất nhiều nhưng em khá hơn anh Khánh Phương, vòng đầu em đã bị loại rồi”. Lời tâm sự của cả 3 người chơi khiến ông xã Nhã Phương chỉ biết im lặng bất lực.       

Khắc Việt khiến khán giả bật cười khi kêu gọi nghệ sĩ không tham gia show có Trường Giang ảnh 3 Dàn khách mời đồng loạt lên án TRường GIang đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Cuối cùng người đẹp Hà Thu nhận được giải thưởng cao nhất là 20 triệu đồng vì không người chơi nào chọn bốc thăm của cô, Khánh Phương cùng Khắc Việt chia nhau số tiền thưởng trị giá 1 triệu đồng còn Will chọn phải hình phạt phải ăn hết tuýp mù tạt.                    

Theo Theo: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
MỚI - NÓNG