Có 129 kết quả :

Chuyện lạ: ‘Người chết vẫn đi khám bệnh, người sống lại không có tên’

Chuyện lạ: ‘Người chết vẫn đi khám bệnh, người sống lại không có tên’

TPO - Sau khi rà soát lại, cơ quan chức năng tại tỉnh Bình Dương đã phát hiện ra nhiều bất cập trong ngành y tế. Theo đó, những người đã tử vong vẫn phát sinh phí khám chữa bệnh bảo hiểm. Trong khi đó, người khám chữa bệnh 4 ngày lại chỉ hưởng bảo hiểm được 2 ngày. Ngoài ra, tình trạng thiếu thuốc ở các bệnh viện công kéo dài gây bức xúc vì bệnh nhân có bảo hiểm phải tự ra ngoài mua thuốc.
Nhờ tham gia BHYT 5 năm liên tiếp, bệnh nhân Danh Văn được quỹ BHYT chi trả viện phí cho hơn 11 tỷ đồng

Một tấm thẻ, hai số phận

Tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) nhưng vừa dừng được 4 tháng thì tai nạn rủi ro ập đến với bệnh nhân Trần Thị H (21 tuổi, ở Hà Nội), gia đình phải chi trả toàn bộ chi phí nằm viện. Trong khi đó, bệnh nhân Danh Văn đang điều trị tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM) với chi phí hơn 11 tỷ đồng nhưng được BHYT chi trả toàn bộ.
Bảo hiểm PVI trở thành doanh nghiệp phi nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất

Bảo hiểm PVI trở thành doanh nghiệp phi nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất

Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) vừa được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 2.600 tỷ đồng lên 3.100 tỷ đồng tại công văn số 63GPĐC18/KDBH ngày 22/6/2020. Như vậy, sau lần tăng vốn này, Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.
Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho người nghèo

Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho người nghèo

Bạn đọc Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, Tiền Giang) hỏi: Tôi bị suy thận mạn giai đoạn cuối, kinh tế gia đình khó khăn. BHYT của tôi được giảm 80%. Nếu tôi muốn mua BHYT theo diện được hỗ trợ 100% chi phí thì có được không? Nếu được thì mua ở đâu, thủ tục thế nào?  
Liberty lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Liberty lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm Liberty góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam. Giải thưởng thường niên này được nghiên cứu độc lập bởi Vietnam Report nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán.
Ông Trần Hoài An, UV HĐQT, Tổng Giám đốc BIC, báo cáo Đại hội về kết quả kinh doanh của BIC năm 2018

Năm 2019, BIC đặt mục tiêu thu phí bảo hiểm đạt hơn 2,2 nghìn tỷ đồng

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2019. Đại hội có sự tham dự của các cổ đông đại diện cho 105.414.006 cổ phần, chiếm 89,9% cổ phần có quyền biểu quyết của BIC. Năm 2019, BIC đặt mục tiêu tổng doanh thu phí bảo hiểm Công ty mẹ đạt 2.220 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 223 tỷ đồng.
Genpay – Phương thức thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số

Genpay – Phương thức thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số

TP - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng GenPay - phương thức thanh toán bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số hiện đại. Với GenPay, Generali Việt Nam mang đến sự an toàn, minh bạch, thuận tiện khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt và tiếp tục thể hiện nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Một cá thể báo đen quý hiểm tại châu Phi mới đuợc phát hiện sau hơn 100 năm (Ảnh: Will Burrard-Lucas)

Phát hiện loài báo đen 'trăm năm có một' tại châu Phi

TPO - Những lời đồn thổi về sự tồn tại của loài báo đen quý hiếm vốn đã được lan truyền từ lâu tại châu Phi, nhưng mãi đến gần đây, khoa học mới chứng minh sự tồn tại có thật của chúng tại châu lục này, qua những bức ảnh hiếm được chụp từ camera ngụy trang của các nhà sinh vật học.
Bảo hiểm Bảo Việt ưu đãi mua bảo hiểm trả góp 0%

Bảo Việt ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0%

Từ ngày 1/11/2018, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0% “Chi phí chia nhỏ, an toàn vẹn nguyên” áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Vpbank, Standard Chartered khi mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn.
Top 5 ôtô có chi phí bảo hiểm đắt nhất ở Mỹ

Top 5 ôtô có chi phí bảo hiểm đắt nhất ở Mỹ

TPO - Ngày nay chi phí cho bảo hiểm ôtô đắt hơn bao giờ hết. Theo dữ liệu từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS), chi phí bảo hiểm trung bình cho một chiếc xe tăng 33% trong giai đoạn từ năm 2010 đến 2016.
Hè sang rực rỡ - Đón chờ niềm vui

Hè sang rực rỡ - Đón chờ niềm vui

Từ ngày 2/4/2018 đến ngày 30/06/2018, BIDV MetLife triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Hè sang rực rỡ - Đón chờ niềm vui” nhân dịp kỷ niệm đặc biệt - 150 năm thành lập và phát triển toàn cầu Tập đoàn MetLife dành cho tất cả khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife qua các chi nhánh của ngân hàng BIDV.