Manulife Việt Nam ghi dấu ấn tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2013

Manulife Việt Nam ghi dấu ấn tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2013
TP - Manulife Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2013 với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 2.627 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2012.

Doanh thu phí bảo hiểm mới quy năm đạt 846 tỷ đồng, tăng 18% so với năm ngoái. Tính đến hết năm 2013, tổng giá trị tài sản quản lý đạt 8.397 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng thời điểm năm 2012.

Doanh thu khai thác mới từ kênh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) tiếp tục giữ tốc độ tăng trưởng vượt trội 329% so với năm 2012. Với những thanh công trong năm qua, Manulife Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Góp phần vào sự tăng trưởng của Manulife Việt Nam là chiến lược kinh doanh nhất quán, phát triển đồng thời lực lượng đại lý chuyên nghiệp, mở rộng các kênh phân phối và đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Đến cuối năm 2013, lực lượng đại lý của công ty đã đạt hơn 13.000 đại lý chuyên nghiệp.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống này, bảo hiểm liên kết ngân hàng và bảo hiểm vi mô cũng đã góp phần mở rộng thị trường và có những đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng của toàn công ty.

MỚI - NÓNG
Poster phim '578: Phát đạn của kẻ điên'
Võ sư Tuấn Hạc: Trong 578, 'Toàn đá, đánh H'Hen Niê thật, fan của Hen đừng trách tôi'
TPO - Võ sư Tuấn “Hạc”, người từng hạ cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores (quốc tịch Canada) năm 2009, giải thích, anh là dân võ, không phải dân diễn nên chỉ biết đánh thật, đá Hoa hậu Hoàn vũ không nương chân trong phim 578 và các cảnh “thực chiến” như vậy đều được đạo diễn cho qua rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm

Hãng phim truyện Việt Nam, một trong những đơn vị vướng lùm xùm xác định giá trị sử dụng đất khi cổ phần hóa

Tìm giải pháp ngăn trục lợi từ cổ phần hóa

TP - Việc trục lợi từ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước đã từng bị xử lý. Một trong những nguyên nhân dẫn đến trục lợi là xác định giá trị sử dụng đất. Để giải quyết thực trạng này, một hội thảo đã được tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội...
Bên ngoài dự án sân golf Phúc Tiến đang dừng thi công Ảnh: Ngọc Mai

Nhức nhối 35 dự án băm nát xã nghèo

TP - Khi cơn sốt nở rộ các dự án bất động sản Hà Nội lan tới tỉnh lân cận Hòa Bình, người ta bắt đầu thấy những ngọn núi, rừng cây bên cạnh tuyến quốc lộ mới mở (từ Đại lộ Thăng Long chạy thẳng lên TP Hòa Bình) bị máy xúc ngoạm nham nhở. Nhóm PV Tiền Phong tiếp cận một xã nghèo vốn hoang vu, nay sôi động các dự án băm nát quy hoạch…