Manulife Việt Nam nhận danh hiệu “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2013”

Bác sĩ Trần Thế Lộc (bên trái) - Giám đốc Điều hành, đại diện Manulife Việt Nam nhận biểu tượng “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2013. ẢNH: Hòa Hội
Bác sĩ Trần Thế Lộc (bên trái) - Giám đốc Điều hành, đại diện Manulife Việt Nam nhận biểu tượng “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2013. ẢNH: Hòa Hội
TP - Manulife Việt Nam vừa vinh dự nhận được danh hiệu “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2013”.

Danh hiệu này có được dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá mức độ tín nhiệm thương hiệu thường niên của Viện Doanh nghiệp Việt Nam về năng lực theo yêu cầu của các Chương trình Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA), được Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Đức) giám sát chất lượng và công nhận.

Chương trình khảo sát chỉ số tín nhiệm “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2013” được thực hiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và thành viên của Mạng Doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc. Để đạt được chứng nhận này các doanh nghiệp phải trải qua các quy trình báo cáo và đánh giá khắt khe cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí theo Quy trình quản lý “Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business 2013” và Quy trình phát triển chỉ số tín nhiệm thương hiệu “Trusted Brand”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Kiểm định lần đầu ô tô mới tại Trung tâm Ðăng kiểm Mỹ Ðình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ảnh: Ngọc Mai

Ðề xuất bỏ đăng kiểm lần đầu với ô tô mới: Công an muốn bỏ, đăng kiểm níu kéo

TP - Trước đề xuất của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) về việc bỏ đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới, nhiều ý kiến đồng tình, bởi như thế tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số ý kiến băn khoăn lo ngại rằng, có mẫu xe vừa được xuất xưởng đã lỗi.
Bộ Công Thương cho biết, sẽ kiểm tra và xử lý những thương nhân phân phối tự ý áp giá vùng 2 với xăng dầu sai quy định. Ảnh minh hoạ: Như Ý

Sự thực chuyện Bộ Công thương ban hành ‘văn bản khó hiểu’ lúc giá xăng cao kỷ lục

TPO - Theo đại diện các doanh nghiệp xăng dầu, Văn bản số 2660 của Bộ Công Thương bị nhiều doanh nghiệp trong ngành đánh giá là “khó hiểu và gây bức xúc” vì can thiệp vào quyền thực thi mức giá bán lẻ xăng dầu tại các địa bàn vùng xa của các thương nhân phân phối xăng dầu trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng thời gian qua.