Phân tích từng cấp độ của ‘đỉnh’ chốn phòng the

Phân tích từng cấp độ của ‘đỉnh’ chốn phòng the
Chúng ta vẫn quen dùng chung một từ cho trạng thái khoái cực là “lên đỉnh”. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn giản ở một cấp độ mà được chia ra nhiều “tầng”, tùy thuộc vào cảm xúc ở thời điểm đó.

Tất nhiên kết quả bạn lên được tới tần thứ mấy của đỉnh tùy thuộc vào nghệ thuật “tác chiến” xuất sắc tới đâu. Ngay cả với cùng một đối tượng, không phải lúc nào “đỉnh” cũng giống nhau bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố ngoại cảnh cũng như tâm trạng.

Đỉnh mây mù của các chị em

Đối với nữ giới, “đỉnh” có thể phân chia làm hai cấp độ là khoái cảm và khoái cực. Mặc dù việc phân định này không phải lúc nào cũng rõ ràng, nhưng bạn có thể tưởng tượng khoái cảm là một trái pháo hoa còn khoái cực là một loạt pháo hoa được bắn liên hồi, rực rỡ.

Đại đa số quý cô đều đồng ý rằng họ thường xuyên cảm nhận được khoái cảm trong cuộc yêu, tỉ lệ đến 90%. Để đạt được cảm nhận này cũng khá dễ dàng, chỉ cần mơn trớn, ve vuốt và “ma sát” một chút là khoái cảm đã dào dạt. Nhưng với khoái cực thì khác, nó hiếm có, khó tìm và nhiều khi phải mất nhiều năm tìm hiểu lẫn nhau, người đàn ông mới đem đến cho đối tác cảm xúc có một không hai này.

Không hiếm phụ nữ cả đời không biết đến khoái cực là gì và họ bằng lòng với khoái cảm có được từ “chuyện ấy”.

Theo khoa học phân tích khoái cực của người nữ được cấu thành ba giai đoạn. Đầu tiên là những kích thích khiến cho máu đồn về khu vực vùng cấm địa, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, đẩy người phụ nữ tới giai đoạn cao trào thứ hai.

Dấu hiệu dễ nhận biết của giai đoạn hai là những cơn co thắt âm đạo và xương chậu. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà số lượng và tần suất co bóp khác nhau. Trung bình từ 5 tới 15 cơn.

Giai đoạn ba là khoái cực đỉnh điểm khi cơ thể sản sinh ra hormon prolactin, tạo ra cảm giác đê mê, thỏa mãn hoàn toàn. Nhiều phụ nữ sau khi “cán đích” thì sẽ không thể chịu đựng thêm sự kích thích nào nữa.

Đối với nam giới

Khái niệm “đỉnh” của nam giới rất rõ ràng do họ có biểu hiện cụ thể, đó chính là sự xuất tinh. Toàn bộ giai đoạn trước đó chỉ có thể coi là quá trình kích thích để đẩy tới đỉnh.

Trong cuộc yêu, nếu không có sự xuất tinh thì đó là sự thất bại và người đàn ông không bao giờ thỏa mãn với kết quả như vậy. Thường việc lên đỉnh của quý ông dễ dàng hơn nữ giới, thông qua nhiều phương tiện, song bù lại nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần liên tục, còn nam giới thì cần có thời gian dưỡng sức nhất định.

Trên đường lên đỉnh của nam giới, hormon oxytocin sẽ được sản xuất liên tục và chi phối não bộ, điều khiển toàn bộ quá trình “yêu”. Hormon đó tạo ra tín hiệu từ não bộ truyền xuống dương vật và trung tâm gây cương ở tủy sống để khởi động nó.

Sự kích thích ngày càng tăng cao tạo ra cơn co thắt, đẩy tinh binh ra tiền tuyến. Tiếp đó, các cơ nằm trong thành túi tinh, ống tinh đồng loạt hưởng ứng, co bóp dồn dập hơn, đẩy cả “binh đoàn” ra ngoài theo từng đợt, cách nhau chưa tới một giây.

Thông thường có từ 3 đến 10 "phát súng" như vậy trong một lần xuất tinh. Lúc này có thể đại khái đo đếm được “độ cao” của đỉnh thông qua số lượng và chất lượng đạn dược. Nếu quý ông cảm nhận mình đã dâng hiến đến viên đạn cuối cùng thì đó chính là cấp độ cao nhất của đỉnh đối với nam giới.

Sau những cú “nã đạn” này, người đàn ông cũng được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời với hormon tình yêu prolactin.

Mặc dù nhiều chị em sẵn sàng vui vẻ, sống hạnh phúc cả đời bên chồng mà không yêu cầu loạt pháo hoa nào, song đây cũng là vấn đề đáng để đưa vào danh mục trọng điểm cần bàn bạc để thấu hiểu giữa hai người.

Nhiều cặp vợ chồng cho biết chỉ cần họ mạnh dạn nói ra những vướng mắc trong lòng, vấn đề sẽ ngay lập tức được giải quyết. Do đó, kinh nghiệm sống còn trong chốn phòng the chính là thẳng thắn, thành thật, giúp nhau cùng tiến bộ.

Theo Theo Pháp Luật TPHCM
MỚI - NÓNG