Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My
TPO - Quá bất ngờ trước sự ra đi của hai đàn em là Minh Thư và Trà My Idol trong liveshow thứ 3 của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 3/5, nữ ca sĩ Phạm Thu Hà, Trang Nhung đã không kìm nén được sự xúc động.
Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 1

Sau 10 phần tranh tài, các nghệ sĩ hồi hộp chờ đợi kết quả. Một điều không may mắn khi ngay ở đợt loại đầu tiên, có tới 3 cô gái phải đối diện với áp lực này: Trà My, Minh Thư và Phạm Thu Hà. Trên sân khấu, Minh Thư bật khóc khi gửi lời chào khán giả.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 2

Mặc dù không bị loại trong liveshow 3 nhưng Phạm Thu Hà vẫn rất xúc động và không kìm nén được nước mắt trước sự ra đi bất ngờ của hai đàn em.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 3

Việc Phạm Thu Hà lọt vào vòng nguy hiểm khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi cô được đánh giá là một nhân tố đặc biệt của cuộc thi năm nay.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 4
Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 5

Chính việc bất ngờ bị lọt vào vòng nguy hiểm đã khiến Phạm Thu Hà phải suy nghĩ lại về chiến lược trong các đêm thi tiếp theo để có thể chinh phục các khán giả khó tính.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 6

Được biết, trước đêm liveshow 3 sức khỏe của Phạm Thu Hà không được tốt.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 7

Cô mệt từ buổi chiều tổng duyệt và phải truyền nước trước khi lên sân khấu biểu diễn.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 8
Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 9

Phạm Thu Hà và Trà My Idol thân thiết trong hậu trường. Chính vì vậy khi biết Trà My phải rời cuộc chơi, Phạm Thu Hà đã rất xúc động.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 10

Trong liveshow 3, Phạm Thu Hà hát "vẫn hát lời tình yêu' từng được thể hiện rất thành công qua giọng hát của 'cô Bống' Hồng Nhung. Nữ ca sĩ dòng nhạc bán cổ điển quyết định phá cách khi pha Pop với sở trường opera ở đoạn ngân cao trào.

Phạm Thu Hà rớt nước mắt chia tay Minh Thư, Trà My ảnh 11

Tuy nhiên, nữ giám khảo Hồng Nhung lại góp ý rằng, theo chị ca khúc ‘Vẫn hát lời tình yêu’ này vốn đã rất giản dị, nhẹ nhàng rồi. Với sự nữ tính, nhẹ nhàng và quyến rũ của mình thì không cần lên 4 tông thành Opera, Thu Hà vẫn có thể hát ca khúc này đủ nhẹ nhàng và êm ái rồi’.

MỚI - NÓNG