Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường

Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường
TPO - Hai nữ ca sĩ cùng dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài đã có buổi tổng duyệt khẩn trương để chuẩn bị cho đêm liveshow thứ 3 với chủ đề 'Những ca khúc thập niên 90' vào tối nay, 3/5.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 1 Nữ ca sĩ bán cổ điển Phạm Thu Hà và các nghệ sĩ đã có buổi tổng duyệt khẩn trương cho liveshow 3 của chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài' diễn ra vào tối nay, 3/5.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 2 Phạm Thu Hà rất thân thiết bên 'ca sĩ nhà trăm tỷ' Trang Nhung.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 3 Hai nữ ca sĩ tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính mặc dù đang phải tập luyện căng thẳng.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 4 Ca sĩ Minh Thư cũng tham gia vui đùa cùng hai đàn chị. Khác với đêm nhạc Rock tuần trước, Liveshow 3 chủ đề ‘Nhạc Pop thập niên 90’ có vẻ như ‘dễ thở’ hơn với hầu hết các nghệ sĩ của Tuyệt đỉnh tranh tài. Bởi bất cứ ai cũng từng thuộc nằm lòng một vài ca khúc ‘kinh điển’ của Thập niên 90.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 5 Trong hậu trường, Phạm Thu Hà và các nghệ sĩ tranh thủ ăn vội bữa cơm trưa để dồn thời gian cho việc tập luyện.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 6 Hai nữ ca sĩ chia sẻ bữa ăn trưa giản dị của mình.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 7 Trà My Idol cũng tranh thủ ăn cơm hộp để luyện tập.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 8 Đức Tuấn giản dị và khỏe khoắn trên sân khấu buổi tổng duyệt.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 9 Hoàng Hải năng động, trẻ trung với áo thun, quần jeans.
Trà My Idol, Phạm Thu Hà vội vã ăn trưa trong hậu trường ảnh 10 Phạm Thu Hà đã có sự chuẩn bị chu đáo nhất để tỏa sáng trong liveshow 5.