Có 313 kết quả :

Quang Dũng hôn má khán giả nữ

Quang Dũng hôn má khán giả nữ

TPO - Đêm nhạc "Tình nhớ" tôn vinh hai giọng ca nổi bật của thế hệ 7X là Hồng Nhung và Quang Dũng. Họ đã có những phút giây hân hoan và lắng đọng cùng âm nhạc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Hồng Nhung: 'Nhớ mãi món quà của anh Trịnh Công Sơn'

Hồng Nhung: 'Nhớ mãi món quà của anh Trịnh Công Sơn'

TPO - Hồng Nhung vẫn là hình tượng nữ nghệ sĩ thành công và duy mỹ tạo cảm hứng cho công chúng. Chị không ngừng gây ngạc nhiên về khả năng trẻ hóa để thực hiện những điều mới mẻ làm đẹp cho bản thân và cuộc sống. Với chị, nữ tính làm nên hình tượng không thể thay thế của người phụ nữ…
Ca sĩ Quang Dũng và trận ốm nguy kịch

Ca sĩ Quang Dũng và trận ốm nguy kịch

TPO - Ca sĩ Quang Dũng vừa bước qua tuổi 49 kèm theo trận ốm nguy kịch khi anh chỉ có một mình chống chọi với COVID-19 tại nhà ở Mỹ. “Không mê tín nhưng quả thực tôi chưa bao giờ trải qua hạn lớn như thế lại vào đúng năm tuổi. Sợ kinh khủng, tôi bị ám ảnh mất một thời gian”, anh chia sẻ.
Sao Việt ngày Mùng 3 Tết

Sao Việt ngày Mùng 3 Tết

TPO - Diệp Lâm Anh chờ Trang Pháp đi chơi xuân, Hồng Nhung bị con trai ghẹo, Long Chun và hội bạn bốc thăm lì xì đầu năm... là những hoạt động của sao Việt vào ngày Mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chị đẹp gây thất vọng nhất

Chị đẹp gây thất vọng nhất

TPO - Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
Chị đẹp Hồng Nhung hát sai lời?

Chị đẹp Hồng Nhung hát sai lời?

TPO - Tại chung kết 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, mỗi đội ứng viên quán quân đều dẫn một lượt, cầm chắc mỗi đội một thành viên vào Top 7 chung cuộc. Hồng Nhung thể hiện khả năng hát dân ca trong tiết mục chiến thắng của đội MLee nhưng có vẻ như chị hát sai lời.
Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành

Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành

TPO - Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
Chị đẹp thử thách diva

Chị đẹp thử thách diva

TPO - Tập 12 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" có không khí vui vẻ do sự hội ngộ giữa các chị hồi sinh với ứng viên quán quân. Bên cạnh đó là những màn thi đấu đẹp mắt và tất nhiên gay cấn giữa các cá nhân vốn có khoảng cách không nhỏ về cả giọng hát và danh tiếng.
Khán giả tức giận kiểu loại người chơi của show Chị đẹp

Khán giả tức giận kiểu loại người chơi của show Chị đẹp

TPO - Sự về/ở không theo quy chuẩn gì của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến một bộ phận khán giả đặt dấu hỏi. Liệu kết quả bình chọn có thực sự khách quan, hoặc 357 khán giả trường quay có xứng đáng nắm quyền sinh sát? Nhưng mọi cuộc chơi dù tự nhiên hay có định hướng đều tuân theo một số quy tắc nhất định...
Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh

Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh

TPO - Sau các vòng công diễn, khán giả phẫn nộ, cho rằng chương trình nên đổi tên thành Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng. Nhìn công tâm, Lệ Quyên vẫn nổi bật suốt hành trình, nhưng cách cô liên tục mất bình tĩnh, cố đưa Lâm Bảo Châu lên sóng bị tác dụng ngược.
Khi các chị đẹp để mặt mộc

Khi các chị đẹp để mặt mộc

TPO - Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 6 tiếp tục giúp người chơi cởi bỏ những “ẩn ức” tâm lý trước khi bước vào buổi công diễn tiếp theo. Về chuyên môn, các đội không những phải lo tập bài mà còn phải vượt qua thử thách khi mỗi đội có hai thành viên phải hoán đổi vị trí cho nhau.
Chị đẹp Mỹ Linh nhảy mà như không nhảy

Chị đẹp Mỹ Linh nhảy mà như không nhảy

TPO - "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" vừa tìm ra 6 đội trưởng. Tiếng là 3 đội trưởng được chọn theo điểm của Ban cố vấn, 2 theo bình chọn của các chị đẹp, khán giả đâu được biết điểm bầu chọn trong nội bộ, chỉ biết 5 đội trưởng thực tế đều được điểm ban cố vấn cao nhất. Đội trưởng còn lại thậm chí còn không hát khi trình diễn solo.