Quang Dũng hôn má khán giả nữ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đêm nhạc "Tình nhớ" tôn vinh hai giọng ca nổi bật của thế hệ 7X là Hồng Nhung và Quang Dũng. Họ đã có những phút giây hân hoan và lắng đọng cùng âm nhạc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Có thể thấy độ tuổi khán giả đến với đêm nhạc Tình nhớ - diễn ra tối 8/3 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị đa phần từ ngoài 40 trở lên. Trong đó có một cặp vợ chồng được Hồng Nhung thông báo đã ngoài 80.

Quang Dũng hôn má khán giả nữ ảnh 1

Hồng Nhung tỏ rõ sự xúc động và nói vinh hạnh được hát trong "đám cưới vàng" của cặp đôi khán giả. Ảnh: Mạnh Nguyễn.

Chị thân chinh xuống tận hàng ghế khán giả để gửi tặng album mới Đài phát thanh công cộng gồm những sáng tác về Hà Nội của Nguyễn Duy Hùng cho cặp vợ chồng đi nghe nhạc để kỷ niệm đám cưới vàng và đang trên đà tiến tới đám cưới kim cương. Hồng Nhung đùa: “Thế hệ chúng cháu bây giờ sống với nhau 5,5 năm đã ăn mừng rùm beng rồi!”.

Quang Dũng hôn má khán giả nữ ảnh 2

Hồng Nhung hôm nay song ca Nhớ mùa thu Hà Nội với Hồng Nhung 1/4 thế kỷ trước.

Tiết mục tiếp theo chị hát tặng hai khán giả đặc biệt này chính là Nhớ mùa thu Hà Nội cũng theo một cách rất đặc biệt: Hồng Nhung song ca với chính mình.
Màn hình trên sân khấu chiếu lại MV chị hát bài này 25 năm về trước với tông màu trắng đen. MV có sự xuất hiện của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ông lên tặng hoa Hồng Nhung sau khi hoàn thành bài hát trên sân khấu.

Đây cũng là một cách ý nhị để khán giả có thể đối chiếu giọng hát và ngoại hình của Hồng Nhung so với thời trẻ. Chị cũng thông báo phải “nhịn ăn” suốt tháng Tết để co cân nặng giống như thời trẻ.
Giọng Hồng Nhung bây giờ thậm chí còn vang và sáng hơn xưa. Ngoại hình rõ ràng là nóng bỏng và thời trang hơn.

Quang Dũng hôn má khán giả nữ ảnh 3

Hồng Nhung khoe vóc dáng đánh dấu tuổi 54. Ảnh: Mạnh Nguyễn.

Hồng Nhung và Quang Dũng đều trẻ hơn tuổi và thể hiện phong độ vẫn đỉnh cao trong giọng hát, nên chẳng ai để ý họ đã và sắp cán mốc 50.

Họ trình diễn một nhạc mục phong phú bao gồm các sáng tác của Trịnh Công Sơn, Phú Quang, Thanh Tùng, Đức Huy, Đức Trí… cho tới các tác giả trẻ như Hoàng Dũng, Khắc Hưng, Lê Thành Trung...

Quang Dũng hôn má khán giả nữ ảnh 4

Quang Dũng thể hiện vai trò quý ông lịch lãm, ít nói trong đêm nhạc Tình nhớ.

Khán giả của Hồng Nhung, Quang Dũng lấp đầy khán phòng, cổ vũ nhiệt tình cho hai ca sĩ. Có một nữ khán giả “quá khích” tranh thủ lúc Quang Dũng xuống dưới hàng ghế khán giả đã mang hoa đến ôm hôn và yêu cầu ca sĩ hôn má mình.

Lát sau khán giả này cũng đề nghị Hồng Nhung làm điều tương tự, khiến Hồng Nhung cũng bối rối quên mất câu thơ mà chị định tặng khán giả.

Nguyên văn được chị giới thiệu trên Facebook là: “Hôm nay mùng 8 tháng 3/ Chị em phụ nữ đi ra đi vào/ Còn đây cô Bống xin chào/ Tối nay mình sẽ hát ào ào cho nghe”. Trong chương trình, chị cũng không tránh khỏi đôi lần nhầm lời bài hát.

Quang Dũng hôn má khán giả nữ ảnh 5

Hồng Nhung và Quang Dũng từng làm đêm nhạc chung Vì ta cần nhau năm 2011.

Trong đêm Tình nhớ, Hồng Nhung biểu diễn Simple beauty - sáng tác song ngữ chị mới viết tại Paris sau khi đi thăm viện bảo tàng và chợt thấy rung động với những vẻ đẹp quanh mình.

Năm qua Hồng Nhung hoạt động mạnh với live show riêng, album riêng và nhận giải Chị đẹp Bứt phá. Quang Dũng cũng cho hay sẽ ra một lúc hai album vào giữa năm nay và chuẩn bị làm chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát.

MỚI - NÓNG