Có 197 kết quả :

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

TPO - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Hà Trần thoải mái hát và giao lưu “như ở nhà” Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà

Diva Hà Trần lần đầu chia sẻ lý do sang Mỹ

TP - Hà Trần vừa về nước thực hiện một đêm nhạc đặc biệt với số lượng khán giả chỉ vào khoảng 20 người. Sự kiện diễn ra trong phòng hòa nhạc tại trường dạy nhạc của Mỹ Linh. Tại đây, lần đầu tiên, Hà chia sẻ nguyên do tới Mỹ. 
Mariah Carey dùng giọng hát bật tung nắp chai gây sửng sốt

Mariah Carey dùng giọng hát bật tung nắp chai gây sửng sốt

TPO - Trong khi cả thế giới tham gia thử thách #bottlecapchallenge - bật tung nắp chai sau cú đá xoay người, Mariah Carey không cần động tay, động chân vẫn chứng minh đẳng cấp diva hàng đầu quốc tế với giọng hát "siêu khủng". Cô lấy hơi ngân giọng ở nốt cao làm bật nắp chai. Video hiện đang thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.
Những giọng hát thành công nhất trong thế hệ 7X và 8X hòa giọng trong liên khúc về Hà Nội khép lại đêm nhạc Năm giọng ca vàng… Ảnh: Trần Hiệp.

Sự khác biệt giữa Mỹ Tâm và diva

TP - Lịch sử tân nhạc ở giai đoạn chín muồi tự nhiên gắn kết Lam - Nhung - Linh - Hà quanh một định danh: diva. Sự đảm bảo cả về nghệ thuật và thị trường của thương hiệu này suốt hơn 2 thập kỷ khiến họ vẫn luôn được cùng nhau xuất hiện trong các buổi hòa nhạc lớn. Mới nhất là Năm giọng ca vàng - Nhớ thu Hà Nội.
Phượng hoàng lửa của Thu Minh đầu tư mạnh về phần nhìn. Ảnh: HBN.

Thu Minh có đáng diva?

TP - Thu Minh tỏ ra vừa vặn với truyền hình thực tế khi liên tục chinh phục thứ hạng cao nhất dù ở cương vị thí sinh hay giám khảo. Nhiều lúc khán giả của Thu Minh cũng ưu ái coi cô như một ứng viên cho danh hiệu diva. Nhưng sân khấu lớn của một liveshow mới là vũ môn mà mọi ca sĩ phải vượt qua nếu muốn được thăng hạng.
Ca sĩ Thu Minh.

Sau tất cả thành công, Thu Minh có cần thêm danh hiệu diva?

TPO - Thu Minh cũng là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong các "cuộc chiến diva". Có điều, trong cơn hăng say tranh luận và phản biện, rất nhiều người quên mất rằng liệu Thu Minh có hào hứng với danh hiệu diva ấy và ở vị trí của cô, có cần phải có thêm một danh hiệu để tôn xưng?