Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà

Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà
TPO - Với tính cách 'tưng tửng' và hài hước, Phương Thanh đã không ngần ngại trổ tài xem bói cho nữ ca sĩ dòng nhạc bán cổ điển Phạm Thu Hà khi hai người luyện tập để chuẩn bị cho liveshow 3 của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' vào tối 3/5.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 1 Tuần qua, nữ ca sĩ Phạm Thu Hà cùng các thí sinh của chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài' đã tranh thủ luyện tập cho liveshow 3 với chủ đề 'Những ca khúc thập niên 90' mặc dù vẫn đang vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 2 Tuần này các thí sinh sẽ được tập luyện cùng với Phương Thanh - một trong những ngôi sao đình đám của dòng nhạc thị trường những năm 90 của thế kỷ trước. Phương Thanh cũng là giám khảo khách mời của liveshow 3 vào tối 3/5.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 3 Nhắc đến Phạm Thu Hà người ta nhớ đến một giọng ca opera cao vút với kỹ thuật giả thanh đầy nội lực. Liveshow Rock của Tuyệt đỉnh tranh tài là một ‘chướng ngại’ rất lớn với Phạm Thu Hà.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 4 Tuy nhiên, thử thách của Liveshow 3 chủ đề ‘Nhạc Pop thập niên 90’ với ca khúc ‘Vẫn hát lời tình yêu’ sẽ dễ dàng hơn với cô.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 5
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 6 Chia sẻ về chủ đề Liveshow 3, Phạm Thu Hà cho biết: 

Khi chương trình đưa ra chủ đề là Đêm nhạc pop những năm 90 thì Hà có suy nghĩ là mình phải nhớ lại thời chép tay những bài hát mình thích. Đó là thời điểm rất ấn tượng với Hà. Áp lực của Hà là làm sao thoát ra khỏi những gì mình đã ngưỡng mộ, đã yêu thích, làm sao để hát cho giống Phạm Thu Hà chứ không phải ca sĩ nào khác. Đó là một cái rất khó, Hà luôn phải tìm hiểu để có một ấn tượng cho ca khúc này”.

Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 7 Phương Thanh đã hướng dẫn rất kỹ càng để Phạm Thu Hà có phần thể hiện thành công nhất.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 8 Sau khi tập luyện xong xuôi, bất ngờ Phương Thanh trổ tài xem bói khiến Phạm Thu Hà rất bất ngờ và thích thú.
Phương Thanh trổ tài 'xem bói' cho Phạm Thu Hà ảnh 9 Không biết ‘thầy bói’ Phương Thanh đã phán những gì nhưng Thu Hà tỏ ra rất háo hức và vui vẻ. Nữ ca sĩ cho biết sau buổi tập luyện cô đã rất sẵn sàng cho liveshow thứ 3 vào tối nay, 3/5.