Có 92 kết quả :

Các thủ khoa có điều gì muốn nhắn gửi đến sĩ tử 2K3 trước ngày thi?

Các thủ khoa có điều gì muốn nhắn gửi đến sĩ tử 2K3 trước ngày thi?

TPO - Kỳ thi THPT 2021 đang đến gần hơn bao giờ hết, là những “tấm chiếu” từng trải, chắc hẳn những anh chị khóa trước, đặc biệt là thủ khoa toàn quốc, thủ khoa các tỉnh sẽ có rất nhiều điều muốn nhắn nhủ, dặn dò các sĩ tử 2K3 của chúng ta trước ngày thi. Hãy cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của các cựu thí sinh xuất sắc này nhé!
Nhan sắc xinh đẹp của cô gái nhắc người dân phòng chống dịch COVID-19 mỗi khi chờ máy

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái nhắc người dân phòng chống dịch COVID-19 mỗi khi chờ máy

TPO - “Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người.” Có lẽ đây là câu nói mà mỗi người dân Việt Nam chúng ta được nghe đi nghe lại nhiều nhất trong thời điểm hiện tại mỗi khi gọi điện thoại. Bạn có đôi chút tò mò về nhan sắc của chủ nhân câu nói truyền cảm hứng này?
Đồ họa: Quốc Anh

Bão số 9 xóa sổ một ngôi làng ở Trà My

TP - Trong mưa bão số 9, cả thôn 1 xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) ngôi làng gần 11 hộ bị xóa sổ. Với sự nỗ lực của lực lượng chức năng, quân đội, hàng chục người dân đã được cứu sống.
Sâm Ngọc Linh tươi có giá dao động trên thị trường từ 80-250 triệu đồng/kg

Chủ tịch huyện tiết lộ nhà đại gia trên núi có 500 tỷ đồng

“Cách đây 3 năm, Thủ tướng có lên thăm huyện Nam Trà My và hỏi tôi thích gì, tôi trả lời thích có nhiều người thành tỷ phú trên rừng Nam Trà My”. Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My tiết lộ, hiện huyện có trên 50 hộ đồng bào dân tộc miền núi có tài sản từ 20 tỷ cho đến trên 500 tỷ nhờ trồng sâm Ngọc Linh.
Ông Thân nhân giống trà my nội để bảo tồn nguồn gen quý.

Lạc vào thế giới trà my

TP - Khao khát sưu tập, nhân giống bảo tồn trà my rừng Việt Nam, 10 năm qua, ông Trần Hoàng Thân (SN 1963, phường 10, TP Ðà Lạt, Lâm Ðồng) dành nhiều tâm sức đi khắp các khu rừng Nam - Bắc di thực thành công hàng chục loại trà my. Hiện ông đang sở hữu hai vườn trà my với nhiều giống hiếm lạ, khiến nhiều người mơ ước.
Nghệ sĩ Hán Văn Tình từng bị quỵt tiền cát-sê

Nghệ sĩ Hán Văn Tình từng bị quỵt tiền cát-sê

TPO - Tại đám tang nghệ sĩ Hán Văn Tình chiều 7/9, ca sĩ Hồ Quang 8 cho biết, nghệ sĩ Hán Văn Tình là người hiền lành tới nỗi bị quỵt tiền cát-sê cũng không dám đòi. Nhiều lần "lão Quềnh" cho biết đi quay hình, diễn xong mà người ta không trả tiền.