Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới
TPO - Mặc dù đang rất bận rộn tham gia cuộc thi 'Tuyệt đỉnh tranh tài' nhưng nữ ca sĩ dòng nhạc bán cổ điển vẫn tranh thủ ra mắt album mới 'Tựa như gió phiêu du' sau thành công của Classic meets Chillout (đạt giải Album của năm giải thưởng Cống Hiến 2012).
Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 1

Hai năm sau thành công của album Classic meets Chillout (đạt giải Album của năm giải thưởng Cống Hiến 2012, top 4 đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc của giải thưởng trong cùng năm), ca sĩ Phạm Thu Hà vừa phát hành CD mới với tên gọi Tựa như gió phiêu du.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 2

Sau single, MV Khi màu nắng tắt được phát hành online năm trước để làm tiền đề, “đòn bẩy” cho album Tựa như gió phiêu du.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 3

Tựa như gió phiêu du là một sản phẩm với phong cách pop mang màu sắc cổ điển, được nhiều người mong đợi trong thời gian vừa rồi.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 4

Đó cũng là lời khẳng định cho phong cách cổ điển giao thoa (classical crossover) không lẫn vào đâu, riêng biệt mà Phạm Thu Hà đã lựa chọn và theo đuổi đến cùng.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 5

Được đầu tư công phu nên những người thực hiện hy vọng sẽ góp phần vào việc định hướng thẩm mỹ cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ và sẽ trở thành một album có giá trị  trên các kệ đĩa của những người yêu âm nhạc.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 6

Nếu như trong các sản phẩm trước, hợp tác cùng Phạm Thu Hà là các tên tuổi Trần Mạnh Hùng, Hoài Sa, Võ Thiện Thanh… thì lần này Đức Trí là người thực hiện công việc của một producer (nhà sản xuất) cho album. Để ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Đức Trí và Phạm Thu Hà đã nhiều lần ngồi lại với nhau để chọn phong cách nhạc, lên ý tưởng cho đĩa hát.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 7

Các bạn thi của Phạm Thu Hà trong chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài' cũng đã đến ủng hộ cô rất nhiệt tình. Tại cuộc thi, Phạm Thu Hà rất thân thiết với ca sĩ Trang Nhung.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 8

Rocker Phạm Anh Khoa mang một bó hoa tươi rói tới chúc mừng Phạm Thu Hà.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 9

Ca sĩ Đức Tuấn cũng rất háo hức trước sản phẩm âm nhạc mới của Phạm Thu Hà bởi phong cách âm nhạc của hai người có nhiều điểm tương đồng.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 10

Ca sĩ Hoàng Hải tới chúc mừng đàn chị.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 11

Đĩa nhạc gồm 5 bài hát quen thuộc trong nước và ngoài nước, 5 bài hát mới hoàn toàn do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng cho dự án này. Trong đó có thể kể đến ca khúc chủ đề Tựa như gió phiêu du được Đức Trí sáng tác từ năm 16 tuổi nhưng mãi đến bây giờ mới được công bố, và Phạm Thu Hà cũng là ca sĩ đầu tiên thể hiện.

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới ảnh 12

Ngoài ra, có thể nói đây là một sản phẩm đặc biệt nhất từ trước đến giờ của nhạc sĩ Đức Trí bởi lần đầu tiên anh làm nhạc theo phong cách cổ điển giao thoa, thu live với dàn dây.

MỚI - NÓNG