Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết
TPO - Giọng ca bán cổ điển sẽ mặc một chiếc váy 'khủng' trắng muốt khi hóa thân thành nàng Bạch tuyết và biểu diễn cùng bảy chú lùn trong ca khúc 'Chuông gió' trong đêm liveshow 4 với chủ đề nhạc Dance của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài.
Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 1

Tối thứ Bảy tuần này, 10/5, 8 ca sĩ còn lại của Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ cùng tham gia vào đêm nhạc với phong cách Dance. Tranh tài trong đêm liveshow 4 này sẽ chỉ còn 8 ca sĩ sau khi hai nữ ca sĩ Trà My Idol và Minh Thư bất ngờ chia tay khán giả trong đêm thi ‘Những ca khúc thập niên 90’ tuần trước.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 2

Sự ra đi của hai cô ca sĩ đàn em trẻ trung, dễ thương đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả và Phạm Thu Hà khi bản thân cô cũng là một trong ba ca sĩ lọt vào vòng nguy hiểm ở tuần trước.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 3

Kết quả này tuy rất bất ngờ nhưng có thể phần nào hiểu được khi phong cách âm nhạc bán cổ điển, opera của Phạm Thu Hà vẫn còn đang trong quá trình tiếp cận với các khán giả trẻ đương đại. Cũng vì khá kén người nghe nên có thể nói mức độ nổi tiếng và số lượng fans cũng như khán giả ủng hộ của Phạm Thu Hà thấp hơn hẳn so với các ca sĩ nổi tiếng khác tham gia chương trình này.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 4

Việc lọt vào top nguy hiểm của tuần trước đã khiến Phạm Thu Hà tăng tốc và tập luyện rất chăm chỉ cho liveshow 4 với chủ đề nhạc dance sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 5

Trong những bức ảnh hậu trường mới được tiết lộ, Phạm Thu Hà mặc một chiếc váy trắng khổng lồ bao trùm gần hết sân khấu.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 6

Nữ ca sĩ hé lộ cô sẽ biểu diễn ca khúc Chuông gió của ca sĩ Thu Minh và tiết mục này sẽ được dàn dựng vô cùng thú vị, theo đó Phạm Thu Hà sẽ hóa thành nàng Bạch tuyết và biểu diễn cùng bảy chú lùn trên sân khấu.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 7

Chuông gió vốn là một ca khúc đã đóng đinh với tên tuổi của giọng ca ‘khủng’ Thu Minh nên có thể nói đây là một lựa chọn dũng cảm và đầy áp lực của Phạm Thu Hà.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 8

Tuy nhiên, ‘nàng họa mi hát opera’ cho biết cô sẽ có những cách xử lý riêng và mới lạ để đem lại cho khán giả một phần trình diễn thú vị.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 9

Liên tục tập luyện căng thẳng nên Phạm Thu Hà ăn mặc khá giản dị và để mặt mộc tới sân khấu để tập luyện và tổng duyệt chương trình cho đêm liveshow 4.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 10

Chia sẻ về đêm thi sắp tới, Phạm Thu Hà cho biết việc bị lọt top nguy hiểm tuần trước tuy có mang lại cho cô chút căng thẳng nhưng nữ ca sĩ đã vứt bỏ hết áp lực thi cử để cống hiến cho khán giả một màn biểu diễn đáng nhớ nhất.

Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 11
Phạm Thu Hà để mặt mộc hóa thân thành Bạch tuyết ảnh 12

Các ca sĩ khác như Trang Nhung và Hoàng Hải cũng đang tích cực tập luyện cho đêm liveshow 4, sẽ  lên sóng kênh HTV7 vào lúc 21h15 thứ Bảy, 10/5.

Tin liên quan