Có 25 kết quả :

Giọt nước mắt của Hoàng Thùy Linh

Giọt nước mắt của Hoàng Thùy Linh

TPO - Trên sân khấu tại Lễ trao Giải thưởng Cống hiến năm 2023, khi lên nhận giải Nữ ca sĩ của năm, Hoàng Thùy Linh đã bật khóc. Dưới khán phòng, nhiều khán giả đồng cảm với nữ ca sĩ bởi sau bao năm cố gắng hết mình với âm nhạc, những nỗ lực của Hoàng Thùy Linh đã được đền đáp xứng đáng.
Rapper Dế Choắt

Kết quả Cống Hiến ngả theo thị trường?

TP - Lễ trao giải Cống Hiến năm nay giản dị và chớp nhoáng chưa từng thấy, diễn ra ngay sau khi bầu chọn và kiểm phiếu. Sự kiện được truyền trực tiếp vào buổi sáng từ hai đầu cầu Hà Nội và TPHCM đặt tại các trụ sở của TTXVN.
Đông Nhi lần đầu đoạt giải Cống hiến

Đông Nhi lần đầu đoạt giải Cống hiến

TPO - Lần đầu tiên ca sỹ Đông Nhi đã vượt qua nhiều ca sỹ có tên tuổi như Lan Anh, Tùng Dương, Thanh Lam, Bích Phương để đoạt giải thưởng danh giá nhất của giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 năm 2019 - Giải Ca sỹ của năm.  
Phát biểu tại lễ trao giải Cống Hiến, Dương Cầm cảm ơn cả những “anti-fan” vì đã “gây cản trở” giúp anh tiến bộ- Ảnh: BTC Cống Hiến

Dương Cầm - chuyện bây giờ mới kể

TPO - Ngay lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế đã gây ấn tượng mạnh, kế đó, lần đầu được đề cử Cống Hiến và thắng luôn 2 hạng mục: Nhạc sĩ và Nhà sản xuất của năm. Đó là Dương Cầm. Báo giới ghi nhận tài năng và sự thắng thắn của nhạc sĩ 8X. Bản lĩnh ấy được hun đúc từ tuổi thơ gắn với âm nhạc, từng trải qua sóng gió.
Ngọt lấy giải thưởng Cống Hiến làm động lực hoạt động cho nhóm và cũng là cho giới nghệ sĩ độc lập. Ảnh: BTC .

Danh vọng nào cho giải Cống Hiến?

TP - Đúng tính chất giải thưởng của báo giới, Cống Hiến lần thứ 13 đã chọn được những đại diện vừa vặn. Lễ trao giải tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội diễn ra gọn nhẹ, ấm áp tuy vẫn còn vài hạt sạn đáng tiếc.
Tùng Dương và Mỹ Tâm tiếp tục so găng tại Cống Hiến 2018. Ảnh: N.M.Hà

Giải Cống Hiến: Góp phần 'nâng niu bàn chân Việt'?

TP - Lễ trao giải Cống Hiến lần thứ 13 diễn ra 20h tối 22/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị- Hà Nội, trực tiếp trên VTV6. Đêm trao giải có sự xuất hiện của NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Erik, Ali Hoàng Dương. Nhóm nhạc kịch HOPE góp mặt bằng tiểu phẩm Ngôi sao hạnh phúc.
“Ông bà anh” xứng đáng với đề cử Bài hát của năm. Ảnh: Windy.

Giải Cống hiến khen Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi hát live

TP - Giải âm nhạc Cống hiến vừa công bố danh sách đề cử cho lần tổ chức thứ 12.  Theo ban tổ chức (BTC), tiêu chí chọn lựa nghệ sĩ, tác phẩm là: “Có những khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng”.
Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới

Phạm Thu Hà diện váy trắng muốt ra mắt album mới

TPO - Mặc dù đang rất bận rộn tham gia cuộc thi 'Tuyệt đỉnh tranh tài' nhưng nữ ca sĩ dòng nhạc bán cổ điển vẫn tranh thủ ra mắt album mới 'Tựa như gió phiêu du' sau thành công của Classic meets Chillout (đạt giải Album của năm giải thưởng Cống Hiến 2012).
Vợ chồng Đoàn Thúy Trang- Phạm Thanh Hà nhận giải Bài hát của năm. ảnh: Thu Hằng

Ai là Ca sĩ của... thập niên?

TP - Tùng Dương trở thành ca sĩ đầu tiên 4 lần đoạt giải Ca sĩ của năm tại Cống hiến và tiền Cống hiến (2004). Đồng nghĩa với việc nếu có giải Ca sĩ của thập niên, hẳn anh cũng chẳng chịu nhường ai.