Sẽ không để 'sự cố Trường Giang' tại Lễ trao giải Cống hiến

Sẽ không để 'sự cố Trường Giang' tại Lễ trao giải Cống hiến
TPO - Đó là phần trả lời của ông Lê Xuân Thành - Tổng biên tập báo TT&VH - Trưởng BTC giải nói về Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến sẽ diến ra vào tối 22/3 tại Cung Hữu nghị Việt Xô- Hà Nội. 
Sẽ không để 'sự cố Trường Giang' tại Lễ trao giải Cống hiến ảnh 1  Ông Lê Xuân Thành  (Đứng) đang trả lời các nhà báo

Theo ông Thành, giải Cống Hiến năm nay sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV6 với sự tham gia của các ca sỹ thuộc nhiều thế hệ như NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Eric, Ali Hoàng Dương... với những tiết mục được dàn dựng công phu, đầy sáng tạo.

Trả lời ý kiến của các nhà báo về việc liệu BTC có dự trù trước nhưng tình huống phát sinh đầy ngẫu hứng của các nghệ sỹ như trường hợp Trường Giang tỏ tình trong giải Mai Vàng hay không thì ông Thành cho rằng đây là chương trình được phát trưc tiếp trên sóng đài truyền hình quốc  gia nên BTC đã dự trù mọi tình huống và đã đề ra các phương án cụ thể để đảm bảo không có phát sinh ngoài kịch bản. Từ sự cố của Trường Giang vừa qua, BTC cũng có thêm kinh nghiệm và sẽ có yêu cầu khắt khe đối với những nghệ sỹ tham gia trao giải.

Sẽ không để 'sự cố Trường Giang' tại Lễ trao giải Cống hiến ảnh 2 Sự cố Trường Giang tỏ tình đã khiến BTC giải Cống Hiến cảnh giác

Ngoài ra ông Thành còn cho biết thêm 2 MC đảm nhiệm tại Lễ trao giải Cống Hiến là nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê đều có kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình. “Đặc biệt là nhà báo Lại Văn Sâm là người rất giỏi ứng xử và xử lý rất tốt các tình huống phát sinh nên tôi tin anh ấy sẽ chủ động trong mọi tình huống của chương trình”- Ông Lê Xuân Thành cho biết thêm.

Sẽ không để 'sự cố Trường Giang' tại Lễ trao giải Cống hiến ảnh 3 Nhà báo Lai Văn Sâm- Người rất giỏi ứng xử trong via trò MC được BTC tin tưởng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.