Có 66 kết quả :

Messi đã hồi phục chấn thương.

Messi mang thêm tin vui cho tuyển Argentina

TPO - Ngay sau chiến thắng 2-0 trước Chile, tuyển Argentina nhận thêm tin vui khi đội ngũ y tế khẳng định, chân sút Lionel Messi đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đủ thể lực để xuất trận ở trận đấu tới.
Biểu tượng công ty Mossack Fonseca, nơi Hồ sơ Panama rò rỉ. Ảnh: Reuters.

Sự minh bạch cần thiết

TP - 18 giờ GMT ngày 9/5, Hiệp hội Phóng viên Điều tra Quốc tế (ICIJ) đã công bố hồ sơ Panama gây chấn động về mối liên hệ chi tiết giữa 368.000 cá nhân và 300.000 công ty ở nước ngoài tại địa chỉ offshoreleaks.icij.org.
Những cái tên Việt trong Hồ sơ Panama: Có thể là lách thuế

Những cái tên Việt trong Hồ sơ Panama: Có thể là lách thuế

TP - Trong 189 cá nhân và tổ chức ở Việt Nam “lọt” vào hồ sơ Panama, phân nửa là những tên Việt, còn lại có tên ngoại quốc. Tài liệu này đã công khai danh tính 23 cá nhân, tổ chức trung gian; 19 công ty được thành lập ở nước ngoài và 185 địa chỉ ở Việt Nam (chủ yếu là tại Hà Nội và TP HCM).
Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Duy Hưng (SSI), bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air), bà Đàm Bích Thủy (ANZ). Ảnh: PV.

Những cái tên Việt trong Hồ sơ Panama: Ba doanh nhân chủ động lên tiếng

TP - Sáng 10/5, Hiệp hội Các nhà báo Điều tra Quốc tế (ICIJ) phát đi Hồ sơ Panama, trong đó đề cập 189 cá nhân, tổ chức Việt Nam có liên quan hoạt động đầu tư ra nước ngoài. Nổi bật có 3 doanh nhân Việt. Những người này đều chủ động thông tin, thậm chí có doanh nhân dùng mạng xã hội để giao tiếp cho rõ thêm câu chuyện.