Đội tuyển futsal Việt Nam được ‘thưởng nóng’ sau chiến thắng Panama tại World Cup

Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng cho chiến thắng 3-2 trước Panama.
Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng cho chiến thắng 3-2 trước Panama.
TPO - Hồ Văn Ý và các đồng đội được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 500 triệu đồng cho chiến thắng 3-2 trước Panama tối 16/9.

Trận đấu thuộc lượt trận thứ 2 bảng D, VCK FIFA Futsal World Cup 2021 diễn ra tại Lithuania. Ở lượt trận trước đó, đội tuyển futsal Việt Nam đã để thua Brazil 1-9. Trong trận đấu tối nay, Việt Nam đã có 3 bàn thắng nhờ công của Minh Trí, Châu Đoàn Phát và Văn Hiếu để giành chiến thắng 3-2 trước Panama.

Ngay sau trận thắng Panama, đội tuyển futsal đã được Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 500 triệu đồng. “Đây là sự khích lệ đối với các cầu thủ vì sự nỗ lực của toàn đội 2 trận đấu vừa qua. Chúng tôi hy vọng đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng, có sự chuẩn bị chu đáo để có kết quả tốt ở vòng đấu cuối của bảng D”-Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết.

Với kết quả này, đội tuyển futsal Việt Nam tạm thời vươn lên giữ vị trí thứ 3 bảng D với 3 điểm. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang còn trận đấu cuối vòng bảng với đội CH Czech. Nếu giành kết quả tốt, đội tuyển futsal Việt Nam có thể chờ cơ hội giành vé đi tiếp với tư cách đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

MỚI - NÓNG