Có 47 kết quả :

Chiều 24/2, giáo viên Trường mầm non Thực hành Linh Đàm dọn vệ sinh, hấp sấy toàn bộ khăn chuẩn bị đón trẻ quay lại trường học

Củng cố kiến thức học trực tuyến

TP - Tuần tới, nhiều trường phổ thông sẽ dạy bài mới, nhưng giáo viên cũng sẽ được giao nhiệm vụ bồi dưỡng, củng cố kiến thức cho số học sinh chưa được tiếp cận chương trình trong thời gian học trực tuyến.
Sợ quên kiến thức vì nghỉ học dài ngày, đã có “hội tiền bối” sẵn sàng trợ giúp!

Sợ quên kiến thức vì nghỉ học dài ngày, đã có “hội tiền bối” sẵn sàng trợ giúp!

TPO - Kỳ nghỉ như dài vô tận, không chỉ có những anh chị lớp 12 cảm thấy lo lắng, mà các teen đang chuẩn bị “đối đầu” với kì thi tuyển sinh 10 cũng “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, đã có loạt các dự án do các anh chị “tiền bối” đi trước đã ra đời để hỗ trợ teen trong thời gian này đây!
Học sinh lớp 12 một trường THPT ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia 2019

Tăng tốc ôn tập thi THPT quốc gia 2020

TP - Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2020. Trong bối cảnh Bộ GD&ÐT không công bố đề minh họa, các nhà trường sẽ phải dựa vào cả đề thi chính thức lẫn đề minh họa năm 2019 để ôn luyện cho học sinh.
Các bạn học sinh hào hứng với các thức ôn tập mới. Ảnh minh họa

Công nghệ mới ôn tập trên Viettelstudy trong kỳ thi THPT quốc gia

Chỉ còn 1 tháng nữa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Các bạn học sinh sẽ bước vào hành trình “vượt vũ môn” đầy cạnh tranh và khó khăn. Đây là giai đoạn nước rút quan trọng, để đạt được kết quả tốt nhất. Hiểu được điều đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hoá đã đồng hành cùng ViettelStudy cung cấp cho các bạn học sinh bộ câu hỏi ôn thi 8 môn thi trắc nghiệm một cách hiệu quả.
Thí sinh trao đổi về đề thi môn Ngữ Văn sau khi ra khỏi phòng thi. Ảnh Đỗ Hợp

Đề thi môn Văn vào lớp 10 vừa sức

TPO - Sáng nay, hơn 70.000 thí sinh Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.  Theo nhận xét của nhiều thí sinh, đề năm nay vừa sức, đặc biệt không gây bất ngờ ở câu nghị luận xã hội về vấn đề: trách nhiệm của công dân với tình hình đất nước hiện nay.