Ô tô chặn trạm BOT Sóc Trăng, giao thông tê liệt từ sáng sớm

Sáng 9/1, trạm thu phí BOT Sóc Trăng bị kẹt xe.
Sáng 9/1, trạm thu phí BOT Sóc Trăng bị kẹt xe.
TPO - Vào khoảng 6h45 hôm nay (9/1), trạm BOT Sóc Trăng đã bị kẹt xe hướng từ Sóc Trăng đi Cần Thơ khi có 2 ô tô đỗ chắn trạm để phản ứng mức thu phí. 
Ô tô chặn trạm BOT Sóc Trăng, giao thông tê liệt từ sáng sớm ảnh 1 Sáng sớm nay, ông Trần Hữu Phước (ngụ tại ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) và tài xế đã điều hai chiếc xe loại 15 chỗ ngồi và 25 chỗ ngồi đậu ngay cabin thu phí, rồi yêu cầu lãnh đạo trạm phải ra đối thoại.
Ô tô chặn trạm BOT Sóc Trăng, giao thông tê liệt từ sáng sớm ảnh 2

Ông Phước cho rằng: "Nhà tôi ở cách trạm chỉ khoảng 200m nhưng vẫn phải đóng phí khi qua trạm, trong khi đó các xe của tôi đã đóng phí đường bộ đầy đủ".

Ô tô chặn trạm BOT Sóc Trăng, giao thông tê liệt từ sáng sớm ảnh 3 Hai ô tô chắn trạm khiến giao thông bị ùn tắc
MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Trưa 10/5 thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm cộng đồng

Trưa 10/5 thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm cộng đồng

TPO - Trưa 10/5 Bộ Y tế cho biết có thêm 32 ca mắc mới, trong đó có 1 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Vũng Tàu. 31 ca mắc ghi nhận trong nước gồm 21 ca tại Hà Nội trong đó có 12 ca tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; 7 ca ghi nhận tại Bắc Giang; 1 ca ghi nhận tại Hòa Bình; 1 ca ghi nhận tại Đà Nẵng, 1 ca ghi nhận tại Hải Dương.