Có 117 kết quả :

Ước mơ ngày đoàn tụ

Ước mơ ngày đoàn tụ

TP - Trong chương trình truyền thông “Ước mơ ngày trở về” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp Tổng cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (Tổng cục VIII, Bộ Công an) tổ chức cuối tháng 9 tại trại giam Đắc Trung (xã Ea Kpam, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk), nhiều nữ phạm nhân đã chia sẻ tâm tư, nỗi ân hận… trong thời gian thi hành án.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng ngang nhiên đưa bồ trẻ về nhà cung phụng

TPO - Tỉnh lại đi chị, đừng mê muội, đừng co mình lại để chịu đựng một cách vô lí như thế. Chị phải xác định mình là vợ đàng hoàng, các con mình còn nhỏ, tiền bạc làm ra là để vợ chồng con cái mình hưởng chứ không phải nuôi béo cô bồ của chồng. 
Em bé 8 tháng tuổi này được nằm ngủ trong nhà bạt cùng mẹ và chị gái 5 tuổi do một nhóm thanh niên tình nguyện dựng tạm trên hè phố.

ẢNH: Đêm đông không nhà

Trong cái rét dưới 6 độ C kèm mưa ở Hà Nội, trên vỉa hè, dù tìm đủ mọi cách nhiều người cũng không chống được cái rét cắt da, cắt thịt.
Ốc Thanh Vân: Từ khoe tới giấu

Ốc Thanh Vân: Từ khoe tới giấu

TP - Từ việc khoe ảnh cho con bú trên máy bay bị chỉ trích, Ốc Thanh Vân đã quyết định: Không bao giờ đăng những bức ảnh như vậy trên trang cá nhân nữa, trừ khi được che chắn cẩn thận. 
Diễn viên Thương Tín mang con đến dự một buổi họp báo phim ở TP HCM vào đầu tháng bảy. Ảnh: Thoại Hà/VnExpress

Cảnh nuôi 'con mọn' của Thương Tín ở tuổi U60

Ở tuổi 59, nam diễn viên kỳ cựu thấy đời mình hoàn toàn thay đổi khi làm cha bé gái hơn hai tuổi. Anh nhận làm nhiều việc để có thể đảm bảo cho con cuộc sống đầy đủ. Anh cho biết, nhiều khi nghĩ thấy thật hài hước khi hai đứa cháu nội bây giờ còn lớn tuổi hơn con gái.