Nữ sinh 10x Kiên Giang là Á khôi, đoạt quán quân Mic Vàng, ấp ủ ước mơ làm MC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trần Thị Mỹ Phụng, Á khôi 3 trường Đại học Nam Cần Thơ 2021, xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành ngôi vị quán quân cuộc thi Mic Vàng.
Nữ sinh 10x Kiên Giang là Á khôi, đoạt quán quân Mic Vàng, ấp ủ ước mơ làm MC ảnh 1

Tại Vòng chung kết cuộc thi Mic Vàng (Người dẫn chương trình) lần thứ 6 năm 2022 do trường ĐH Nam Cần Thơ tổ chức, trải qua các phần thi dẫn đôi, dẫn đơn và hùng biện, bằng sự sắc sảo, ứng biến nhanh, Mỹ Phụng đã xuất sắc giành ngôi quán quân của cuộc thi. Nữ sinh cũng là Á khôi 3 Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2021. Cô gái sinh năm 2000 đang là sinh viên năm 2, ngành Quan hệ công chúng, trường Đại học Nam Cần Thơ. - Ảnh: NVCC

Nữ sinh 10x Kiên Giang là Á khôi, đoạt quán quân Mic Vàng, ấp ủ ước mơ làm MC ảnh 2

Mỹ Phụng cho biết, tham gia cuộc thi vì muốn phát huy điểm mạnh của bản thân, đồng thời học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ những anh chị đi trước để hiểu hơn về quá trình trở thành một MC (dẫn chương trình), muốn chinh phục danh hiệu quán quân để có dấu ấn riêng của tuổi thanh xuân thêm rực rỡ.

Nữ sinh 10x Kiên Giang là Á khôi, đoạt quán quân Mic Vàng, ấp ủ ước mơ làm MC ảnh 3

Với ngôi vị quán quân của cuộc thi, Mỹ Phụng cho biết, trong thời gian tới sẽ còn học hỏi thêm rất nhiều từ những người anh, người chị đã có kinh nghiệm dẫn các chương trình của trường, và xa hơn để bản thân mình sẽ trở thành một người MC thực thụ.

“Hơn bao giờ hết điều mà em tập trung nhất là việc học tập tại trường thật tốt và tập trung rèn luyện cũng như tiếp thu những bài học, kinh nghiệm quý giá từ những anh chị đi trước để bản thân được mài dũa và hoàn thiện”, Mỹ Phụng tâm sự.

Cô bạn là người hướng ngoại nên thích tham gia những cuộc thi phù hợp với bản thân, thích thể hiện những điểm mạnh, thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực và được khám phá thêm những điều hay mà mình chưa biết để làm hành trang, vốn sống và kinh nghiệm vững chắc sau này trong học tập và cuộc sống.

Nữ sinh 10x Kiên Giang là Á khôi, đoạt quán quân Mic Vàng, ấp ủ ước mơ làm MC ảnh 4
Nữ sinh 10x Kiên Giang là Á khôi, đoạt quán quân Mic Vàng, ấp ủ ước mơ làm MC ảnh 5

Mỹ Phụng đến từ vùng đất Kiên Giang, ngay từ nhỏ đã bộc lộ tính cách lanh lợi, hoạt bát giống mẹ và thừa hưởng được chiều cao của ba. Cũng chính vì thế, trong các hoạt động, hội thi của trường, nữ sinh 10x đều thể hiện sự khéo léo và thông minh.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…