Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 

Sau 5 năm hẹn hò, mới đây, cặp đôi Mai Anh - Doãn Bách tổ chức lễ ăn hỏi hạn chế khách mời do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Trên trang cá nhân tối ngày 29/11, MC Mai Anh bày tỏ: "Thật lòng trước ngày ăn hỏi, mình lo lắng đủ thứ, mà kì lạ toàn những thứ vô lý: sợ trời mưa, sợ dịch bệnh, sợ mọc răng khôn, sợ trúng gió... Thật may là mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ để biến những suy nghĩ của mình trở nên ngốc nghếch. Không chỉ thuận lợi, đó còn là một ngày nắng ngập tràn niềm vui. Mình có thêm một gia đình mới, mình nhận được quá nhiều tình cảm của họ hàng và bạn bè. Mình chỉ hơi buồn vì dịch bệnh nên phải giới hạn khách mời, có nhiều người anh chị em, bạn bè thân thiết không thể có mặt. Hẹn mọi người ở tiệc báo hỷ thật hoành tráng".

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò ảnh 1

MC Mai Anh từng có khoảng thời gian yêu xa 2 năm do bạn trai đi du học.

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò ảnh 2

MC Mai Anh tiết lộ, cô đã được bạn trai cầu hôn vào tối 19/10: “Không có hoa, có nến nhưng đây là buổi cầu hôn mà mình luôn mong muốn. Chúng mình đi ăn ở một quán vỉa hè, sau đó khi về nhà anh có nhờ mình ra sau xe để xách đồ cùng anh. Mình thấy hơi lạ vì bình thường anh luôn là người giúp mình xách đồ. Khi ra sau xe, mình thấy anh để một hộp quà mỹ phẩm ở đó, mình nghĩ chắc anh tặng mình nhân ngày 20/10. Tuy nhiên khi thấy hộp quà hơi nhẹ, mình đã mở tiếp ra và đứng hình mất mấy giây khi thấy một hộp nhẫn bên trong. Anh hỏi mình có đồng ý làm vợ anh không và mình đã đồng ý”.

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò ảnh 3

MC sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi và giọng nói truyền cảm.

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò ảnh 4

Bộ ảnh cưới của Mai Anh trên trang cá nhân ngày 13/11 được bạn bè, người hâm mộ dành nhiều lời khen, chúc mừng.

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò ảnh 5
Hiện tại, ngoài công việc làm MC của kênh truyền hình Quốc phòng, Mai Anh còn là giáo viên dạy cải thiện giọng nói ở trung tâm kỹ năng. Với thời gian biểu kín mít đan xen giữa việc đi dẫn và dạy nên nữ MC trẻ hầu như không có ngày nghỉ cuối tuần. Tuy vậy, cô vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò ảnh 6

Mai Anh từng tự ti trong giao tiếp nhưng cô đã vượt qua được rào cản ấy trong những năm đầu đại học. Cô chủ động tiếp xúc với cơ hội, thách thức để trau dồi, thể hiện bản thân, tìm ra thế mạnh của riêng mình. Để có được sự nghiệp như hiện tại, MC Mai Anh thầm biết ơn sự nỗ lực của bản thân trong quá khứ và luôn trong tâm thế "học, học nữa, học mãi".

Ảnh: FBNV

MỚI - NÓNG