Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50

TPO - Nữ MC nổi tiếng ở Anh Emma Willis vừa có những shoot hình bikini đẹp rực rỡ ở đảo quốc Mauritius.
Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 1 Sau khi tung ra một loạt thiết kế thể thao gần đây, nữ MC truyền hình ở Anh lại cho ra mắt các sản phẩm áo tắm với đa dạng màu sắc, kiểu dáng tươi trẻ và bắt mắt Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 2 Từng là người mẫu nên cách tạo dáng chụp ảnh không hề làm khó cô khi làm mẫu cho chính các sản phẩm của mình. Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 3 Thật khó tin đây là vóc dáng của bà mẹ 3 con Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 4 Emma Willis cho thấy thần thái vô cùng tươi trẻ, vóc dáng thanh mảnh, sắc chắc đáng ngưỡng mộ ở tuổi 44 Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 5      Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 6

Nữ MC quen thuộc của The Voice Anh rất được công chúng ở xứ sở sương mù mến mộ. Hiện cô có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.