Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50

TPO - Nữ MC nổi tiếng ở Anh Emma Willis vừa có những shoot hình bikini đẹp rực rỡ ở đảo quốc Mauritius.
Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 1 Sau khi tung ra một loạt thiết kế thể thao gần đây, nữ MC truyền hình ở Anh lại cho ra mắt các sản phẩm áo tắm với đa dạng màu sắc, kiểu dáng tươi trẻ và bắt mắt Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 2 Từng là người mẫu nên cách tạo dáng chụp ảnh không hề làm khó cô khi làm mẫu cho chính các sản phẩm của mình. Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 3 Thật khó tin đây là vóc dáng của bà mẹ 3 con Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 4 Emma Willis cho thấy thần thái vô cùng tươi trẻ, vóc dáng thanh mảnh, sắc chắc đáng ngưỡng mộ ở tuổi 44 Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 5      Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 6

Nữ MC quen thuộc của The Voice Anh rất được công chúng ở xứ sở sương mù mến mộ. Hiện cô có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.