Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50

TPO - Nữ MC nổi tiếng ở Anh Emma Willis vừa có những shoot hình bikini đẹp rực rỡ ở đảo quốc Mauritius.
Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 1 Sau khi tung ra một loạt thiết kế thể thao gần đây, nữ MC truyền hình ở Anh lại cho ra mắt các sản phẩm áo tắm với đa dạng màu sắc, kiểu dáng tươi trẻ và bắt mắt Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 2 Từng là người mẫu nên cách tạo dáng chụp ảnh không hề làm khó cô khi làm mẫu cho chính các sản phẩm của mình. Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 3 Thật khó tin đây là vóc dáng của bà mẹ 3 con Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 4 Emma Willis cho thấy thần thái vô cùng tươi trẻ, vóc dáng thanh mảnh, sắc chắc đáng ngưỡng mộ ở tuổi 44 Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 5      Nữ MC truyền hình Anh tự tin thả dáng tuyệt đẹp với bikini ở tuổi U50 ảnh 6

Nữ MC quen thuộc của The Voice Anh rất được công chúng ở xứ sở sương mù mến mộ. Hiện cô có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.