Kim Kardashian gây sốc vì đấm thẳng mặt chị gái trên truyền hình

TPO - Mới đây, chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians (KUWT) mùa 18 vừa đăng tải một đoạn trailer trong đó hé lộ màn ẩu đả giữa chị em nhà Kardashian khiên nhiều người sốc.

Video: Chị em nhà Kim ẩu đả trong trailer mùa 18 chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians (KUWT)

Có thể thấy trong đoạn trailer, Khloe Kardashian khó chịu hỏi Kourtney : “Sao chị lại có thái độ như vậy?” thì Kourtney thản nhiên trả lời em gái rằng đừng nên xen vào chuyện người khác.

Đặc biệt, ở một diễn biến khác, Kourtney giận dữ chỉ thẳng mặt Kim Karashian nói: “Em chẳng có quyền gì mà nói” rồi ném bình nước vào người em gái đồng thời xô cô ngã ra sàn, lập tức Kim vung tay đấm vào mặt Kourtney và hét lớn: “Đừng có mà xông vào người tôi như thế”.

Kim Kardashian gây sốc vì đấm thẳng mặt chị gái trên truyền hình ảnh 1  

Ngay sau khi đăng tải, đoạn trailer trên nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ. Trong đó một số bình luận cho rằng họ không mấy ngạc nhiên khi thấy chị em nhà Kim ẩu đả và cho rằng đây là chiêu trò mà nhà này cố tình tạo ra để thu hút người xem.

Tuy nhiên, mới đây, trên chương trình The Ellen DeGeneres Show, bà Kris Jenner xác nhận vụ ẩu đả là có thật và cảm thấy xấu hổ vì hành động của hai con gái. "Chúng đã không đánh nhau như thế từ hồi trung học. Tôi đã mắng các con cần trưởng thành hơn". Đồng thời bà Kris Jenner cho biết Kourtney và Kim đã làm lành.

Kim Kardashian gây sốc vì đấm thẳng mặt chị gái trên truyền hình ảnh 2  
Kim Kardashian gây sốc vì đấm thẳng mặt chị gái trên truyền hình ảnh 3  

CNN cũng cho rằng mối quan hệ giữa Kim và chị gái nhiều năm qua không được tốt bởi Kim thường xuyên chỉ trích chị gái là người sống thiếu trách nhiệm và lười biếng. Thậm chí vào hồi năm 2018, Kim cũng từng chê chị gái là người xấu nhất nhà sau khi hai người cãi vã trong một buổi chụp hình thường niên của cả nhà.

Kim Kardashian gây sốc vì đấm thẳng mặt chị gái trên truyền hình ảnh 4  

KUWT được biết đến là series truyền hình thực tế về cuộc sống của gia đình Kardashian - Jenner, lần đầu phát sóng năm 2007, xoay quanh câu chuyện đời tư ồn ào với nhiều tranh cãi của sáu chị em trong nhà - Kourtney, Kim, Khloé, Rob Kardashian, Kendall và Kylie Jenner - đều là những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo Daily Mail, CNN
MỚI - NÓNG